Hoa hậu Thu Hoài bị Việt Hương “cưỡng hôn”

Nữ danh hài Việt Hương rất yêu quý và thân thiết với HH Thu Hoài.

Ngày 29/05 vừa qua, Trấn Thành, Việt Hương, Trác Thúy Miêu và nhiều nghệ sĩ bạn bè đã đến chia vui cùng Hoa hậu Thu Hoài nhân sự kiện mà cô tổ chức.

Mặc dù đang rất bận bịu với lịch quay hình dầy đặc nhưng Trấn Thành vẫn dành thời gian đến chia vui cùng người chị rất thân thiết là hoa hậu Thu Hoài.  Tuy không có cùng công việc, nhưng ngoài đời Trấn Thành-Việt Hương rất thân thiết với hoa hậu Thu Hoài, thỉnh thoảng cả ba lại tụ tập để trò chuyện rất vui vẻ. Đến chung vui cùng Trấn Thành và Việt Hương còn có cô bạn chí thân của Trấn Thành là MC Trác Thúy Miêu.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 1

Do quá thân thiết nên Việt Hương không ngại cưỡng hôn hoa hậu Thu Hoài trước ống kính.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 2

Trấn Thành còn đùa sẽ lập nhóm hài trong tương lai vì làm gì cũng khiến người khác cười sảng khoái.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 3

Cũng trong buổi tiệc thân mật vừa qua, hoa hậu Thu Hoài cũng đã tiếp đón những người bạn thân như ca sĩ Don Nguyễn, Ngọc Liên, siêu mẫu Minh Vương, người đẹp Oanh Yến…

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 4

Ca sĩ Ngọc Liên đang tham dự chương trình “Gương mặt thân quen” tranh thủ đến ủng hộ người chị của mình. Cô trong gầy hơn rất nhiều so với trước khi tham dự chương trình này.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 5

Ca sĩ Don Nguyễn vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ đã kịp đến chia vui, anh cũng mang đến nhiều tiếng cười bởi sự lí lắc, đáng yêu của mình.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 6

Người đẹp Oanh Yến đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Miss PanContinental international 2015 cũng đã đến chia vui cùng. Các nghệ sĩ đã cùng nhau thổi nến và chia vui cùng hoa hậu Thu Hoài trong ngày vui này.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 7

Thời gian gần đây, hoa hậu Thu Hoài ít tham gia các hoạt động giải trí, cô chuyên tâm tập trung cho công việc kinh doanh spa, nhà hàng…Sắp tới đây, chị còn mở trường dạy thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hoa hậu phu nhân còn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 8

Cũng trong buổi tiệc buffet tối qua, hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ, cô đã trích 50% doanh thu do bán vé chương trình để làm hai chương trình từ thiện dành cho trẻ em mồi côi ở quận 9 và người già neo đơn ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong thời gian tới.

hoa hau thu hoai bi viet huong “cuong hon” - 9

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác