HH Thu Hoài hé lộ khả năng dự thi Mrs Universe

"Hoa hậu ba con" rất có thể sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mrs Universe 2014 tại Malaysia.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 và có trụ sở chính tại Bulgaria. 

Sở dĩ cuộc thi không được báo chí Việt Nam biết đến rộng rãi là do chưa một thí sinh nào của Việt Nam tham dự cuộc thi này. 

Các thí sinh tham gia Mrs Universe thường là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội.

hh thu hoai he lo kha nang du thi mrs universe - 1
Hoa hậu Thu Hoài.

Đây là một cuộc thi thường niên với các thi sinh là những quý bà đầy tài năng. Mỗi năm là một khía cạnh xoay quanh chủ đề “Chống bạo hành” (cuộc thi năm 2013), Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người (cuộc thi năm 2010), Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình (cuộc thi năm 2009).

Mrs Universe tạo cơ hội cho thí sinh các đất nước được giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống với các quốc gia khác, tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ - quý bà, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Mrs Universe 2014 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 22/08 sắp tới, các người đẹp sẽ có cơ hội tham gia diễn đàn về phụ nữ đồng thời giao lưu văn hóa. Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Cả thế giới cùng đồng lòng góp sức ngăn chặn nạn bạo hành phụ nữ". 

Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trao giải thưởng trong đêm chung kết diễn ra vào đêm 29/08 tới đây.

Hiện tại, đã có 46 quốc gia có đại diện tham dự cuộc thi năm nay và đại diện Việt Nam được mời tham dự là Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài.

hh thu hoai he lo kha nang du thi mrs universe - 2
Tên và hình ảnh của Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ được đăng tải trên trang Mrs Universe.

Theo đại diện truyền thông của Hoa hậu Thu Hoài, ban tổ chức cuộc thi biết đến cô thông qua những lần hợp tác trước đó với công ty của cô. Họ đánh giá cao những hoạt động ý nghĩa về gia đình, phụ nữ và trẻ em của Thu Hoài nên đã quyết định gửi thư mời. Hiện thông tin, hình ảnh của Thu Hoài đã được đăng tải trên website của Mrs Universe 2014.

Hiện tại, Hoa hậu Thu Hoài chưa chính thức nhận lời tham dự. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự nếu được đại diện cho Việt Nam dự thi ở đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng cũng e ngại việc tham gia có thể ảnh hưởng tới thời gian, công việc. Tuy vậy, Thu Hoài khẳng định, nếu được sự ủng hộ của đông đảo mọi người, cô sẵn sàng tham gia. "Nếu đủ 2.000 vote (trên Facebook), Hoài sẽ chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất và cố gắng giành chiến thắng", Thu Hoài viết.

hh thu hoai he lo kha nang du thi mrs universe - 3
Các Hoa hậu từng đoạt giải.

Trả lời phỏng vấn báo chí vào chiều ngày 1/8, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết, Cục vẫn chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép từ phía đơn vị nắm quyền đưa Thu Hoài đi thi. Nếu nhận lời tham gia và được sự cấp phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cô sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi này.

hh thu hoai he lo kha nang du thi mrs universe - 4
Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài bên cạnh các thí sinh khác trong cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Thu Hoài năm nay 38 tuổi, hiện là mẹ của ba con. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012. Kể từ đó, người đẹp đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết là người đẹp có rất nhiều hoạt động từ thiện.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: hoa hau thu hoai | Mrs Universe | sao viet | tin tuc | giai tri | eva