Hoa hậu Thu Hoài "đọ" vẻ quyến rũ cùng Trương Quỳnh Anh

Ngày 18/05/2016 14:38 PM (GMT+7)

Nếu Hoa hậu Thu Hoài gây ấn tượng bởi vòng 1 nóng bỏng thì Trương Quỳnh Anh lại làm người khác xao xuyến bởi nét dễ thương, kiêu sa.

Tối 17/05 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài cùng nam người mẫu, ca sĩ Hàn Quốc Nick Chi thân mật cùng nhau đi sự kiện. Tại đây, cô có dịp đọ dáng cùng đàn em Trương Quỳnh Anh. Nếu Thu Hoài gây ấn tượng bởi vẻ nóng bỏng, gợi cảm, thì Trương Quỳnh Anh lại khiến người đối diện xao xuyến bởi vẻ trẻ trung và dễ thương.

Đến dự buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy đỏ tinh tế của Nhà thiết kế Công Trí. Bộ váy tôn lên những đường cong đầy sức sống và làn da trắng mịn màn của bà mẹ 3 con

Hiện tại, Hoa hậu Thu Hoài  đang bận rộn với hàng loạt dự án lớn sắp tới.

Trương Quỳnh Anh khoe vẻ kiêu kỳ, tinh tế

Cô đọ dáng thân thiết bên Hoa hậu Thu Hoài

“Tháp tùng” hoa hậu Thu Hoài trong sự kiện này là người mẫu kiêm ca sĩ Hàn Quốc Nick Chi. Anh là một trong những gương mặt đầy tiềm năng của làng giải trí châu Á.

Với vẻ điển trai và khuôn mặt cổ điển, Nick Chi là người Hàn Quốc lai Đức và có thể thông thạo cả ba ngôn ngữ là Hàn Quốc, Anh ngữ và tiếng Đức. Phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn công việc kinh doanh rất thành công, hiện Nick Chi đang có nhiều dự án tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó, hoa hậu Thu Hoài vừa mời cựu “Hoa Đán” TVB Hồ Hạnh Nhi sang thăm Việt Nam cũng như với vai trò là Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ tại Việt Nam, cô cũng đang tất bật chọn lựa đại diện của Việt Nam dự thi vào tháng 9 tới đây.

Hoa hậu Thu Hoài quot;đọquot; vẻ quyến rũ cùng Trương Quỳnh Anh - 11

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh