Hoa hậu Thu Hoài gợi cảm bên Mr Đàm

Ngày 04/06/2015 10:48 AM (GMT+7)

HH Thu Hoài khiến Mr Đàm ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp của "gái ba con".

Tối qua, hoa hậu Thu Hoài đã tham dự buổi tiệc sang trọng cùng Mr Đàm, vợ chồng MC Bình Minh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Vốn rất chỉnh chu trong các hoạt động giải trí, nên mỗi lần xuất hiện cô luôn xuất hiện với những bộ trang phục đẹp mắt và sang trọng. Bộ đầm đuôi cá màu trắng tinh tế do NTK Công Trí làm riêng cho hoa hậu Thu Hoài rất nổi bật. Đặc biệt, chi tiết khoét sâu ngực gợi cảm càng tôn thêm sự quyến rũ cho người đẹp này.

Đi kèm với bộ váy gợi cảm, hoa hậu Thu Hoài chọn phụ kiện trang sức của hãng Dior, ví da cá sấu phiên bản limited của hãng LV. Tất cả đã tạo nên một bộ trang phục sang trọng, đẳng cấp

Trong buổi tiệc, hoa hậu Thu Hoài gặp lại người anh thân thiết mà Mr Đàm, hai người trò chuyện vui vẻ về các dự án sắp tới. Mr Đàm dù đang tất bật chuẩn bị cho những dự án âm nhạc lớn nhưng vẫn đến tham dự chương trình.

Trong khi đó, vợ chồng MC Bình Minh và Anh Thơ cũng góp mặt trong sự kiện. Vốn thân thiết ngoài đời nên mọi người đều thoải mái trò chuyện. Hai vợ chồng MC Bình Minh luôn khiến mọi người ganh tị bởi sự hòa hợp và thường xuyên sánh đôi tại các hoạt động giải trí.

Bà xã Anh Thơ của Bình Minh ngày càng xinh đẹp và trẻ trung.

Gần đây, hoa hậu Thu Hoài hạn chế xuất hiện trong các sự kiện, cô dành thời gian để chăm sóc gia đình, kinh doanh và làm từ thiện. Chỉ những hoạt động ý nghĩa hoặc bạn bè thân thiết tổ chức cô mới xuất hiện.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Hoài
Tin hay đừng bỏ lỡ