Hoa hậu Thu Hoài quấn quýt trẻ nhỏ

Ngày 14/07/2015 19:13 PM (GMT+7)

Hoa hậu phu nhân người Việt xúc động khi đến thăm các bé bị bỏ rơi.

Trưa ngày 13/7 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã cùng 2 con trai đến thăm và tặng quà cho các bé mồ côi tại mái ấm Thiên thần tại quận 9, TP HCM. Cô đã chuẩn bị rất nhiều tã lót, sữa và tiền mặt để hỗ trợ mái ấm nuôi dưỡng các bé, tổng số quà cho chuyến thăm hơn 20 triệu đồng.

Trong chuyến đi đến mái ấm Thiên Thần lần này, hoa hậu Thu Hoài dẫn theo hai con trai.

Con trai lớn của hoa hậu Thu Hoài vừa từ Mỹ trở về nhân dịp hè, ngoài phụ mẹ công việc kinh doanh cũng như chăm sóc các em, Tin (tên thân mật của con trai hoa hậu Thu Hoài) còn đi cùng mẹ tham gia các hoạt động cộng đồng.

Trước đó, cô cũng từng dẫn theo Tin tham dự chuyến thăm và tặng quà cho bệnh nhân bệnh phong tại Bến Sắn, Bình Dương.

Cậu con trai nhỏ nhất của hoa hậu Thu Hoài cũng đi cùng mẹ. Hoa hậu phu nhân cho biết, ngoài việc dạy con cách làm người, cách rèn luyện nhân cách thì thông qua những chuyến đi thực tế như thế này, hoa hậu Thu Hoài muốn các con biết cảm nhận cuộc sống và chia sẻ yêu thương. Bên cạnh đó, biết nhìn những hoàn cảnh đáng thương mà phấn đấu hơn nữa.

Chia sẻ về chuyến đi, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “ Nhìn các bé thấy người lạ rồi quấy khóc, sau đó được mình ẵm bồng, dỗ dành thì nín, Hoài rất xúc động. Các bé thiếu thốn từ vật chất đến cả tình thương của cha mẹ, mình cảm thấy rất xót xa.

Hi vọng, nhiều Mạnh thường quân sẽ đến đây và hỗ trợ mái ấm để các bé có điều kiện sống tốt hơn. Qua chuyến đi, Hoài cũng muốn các con mình yêu thương trẻ con, biết san sẻ và phấn đấu không ỷ lại vào cha mẹ mà phải nên người.”

Là bà mẹ của 3 đứa con nên hoa hậu Thu Hoài ẵm bồng rất thuần thục, cô cũng sẵn sàng thay tã hay cho bé uống nước khi bé quấy khóc. Các con của hoa hậu Thu Hoài cũng rất hòa đồng dỗ dành các bé cùng mẹ. Được biết, sau chuyến đi này, hoa hậu phu nhân sẽ còn tiếp tục tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác trong thời gian tới.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện