Hoa hậu Thu Vũ chia tay chồng đại gia sau 1 tháng tổ chức đám hỏi

Ngày 01/10/2016 10:04 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ xác nhận cô chia tay chồng sắp cưới dù đã tổ chức đám hỏi cách đây 1 tháng.

Tối 30/9, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ đã chia sẻ trên trên trang Facebook cá nhân tâm sự đầy ẩn ý “Hạnh phúc đời người không nằm ở trên tay mà nằm ở trong tim.... Hạnh phúc không nằm ở người có tiền, nó chỉ ở lại với người có tâm....Thu chỉ cần người có tâm thôi... Hết!”.

Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Được biết, thời gian gần đây Thu Vũ thường đi dự sự kiện một mình hoặc cùng với bạn bè chứ không có chồng sắp cưới tháp tùng. Trên trang cá nhân của cô cũng không chia sẻ những món ăn nấu cho người yêu. Rất nhiều người đã nhắn tin qua Facebook để hỏi han tình hình Thu Vũ. Vì thế cô muốn chia sẻ thông tin chính thức với những người quan tâm và yêu mến mình.

Thu Vũ xác nhận đã chia tay chồng sắp cưới sau 1 tháng ăn hỏi

Liên hệ với Thu Vũ, cô xác nhận đã chính thức chia tay chồng sắp cưới khoảng 1 tháng nay.

Cuối tháng 7 vừa qua, Thu Vũ đã đính hôn với một doanh nhân gốc Quảng Bình tại quê nhà Tiền Giang. Tuy nhiên, sau đám hỏi, Thu Vũ cho biết, giữa hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chuyển mối quan hệ từ yêu đương thành vợ chồng sắp cưới. Cả hai phải đối diện với nhiều vấn đề nảy sinh từ gia đình, xã hội của giai đoạn tiền hôn nhân. Bản thân Thu Vũ cảm thấy những khúc mắc đó khó có thể đi đến đám cưới như dự định ban đầu nên cô đã chủ động hủy hôn. Đến thời điểm này hai bên đã thống nhất với nhau trong việc chia tay.

Khi chia sẻ thông tin này, Thu Vũ trải lòng, cô không có ý định nói xấu người cũ, hay lấy chuyện tan vỡ để lấy cảm tình của mọi người, càng không có ý định tạo scandal để PR cho bản thân. Trước đây đám hỏi của cô đã được nhiều người quan tâm và chúc phúc. Vì thế khi xảy ra sự việc, Thu Vũ đã suy nghĩ rất kỹ càng trước khi công khai với công chúng. Cô muốn mình là người chia sẻ chính thức về chuyện tình cảm cá nhân một lần duy nhất.

Cô và chồng doanh nhân làm đám hỏi cuối tháng 7 vừa qua

Thu Vũ không hối tiếc về khoảng thời gian hạnh phúc nhưng cả hai chưa sẵn sàng thành trở thành vợ chồng nên dừng lại đúng thời điểm và luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Chuyện chia tay đã xảy ra cách đây một tháng nhưng Thu Vũ suy nghĩ rất lâu rồi mới công khai. Bởi vì cặp đôi không phải chia tay vì nóng giận nhất thời. Từ ngày chia tay, Thu Vũ và bạn trai không liên lạc và cô khẳng định, cả hai chắc chắn sẽ không trở lại với nhau. Hiện tại, Thu Vũ là người phụ nữ độc lập, cô khẳng định sẽ tự đi trên đôi nhân của mình và tự tạo cho mình những cơ hội trong tương lai.

Sau sự cố “clip nói tiếng Anh không ai hiểu”, Thu Vũ trở thành một cái tên tương đối “nóng” đối với khán giả cũng như giới truyền thông. Từ một hoa hậu không mấy được chú ý, người đẹp quê Tiền Giang nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Thu Vũ (Vũ Trần Triều Thu) là thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Đông Nam Á diễn ra tại Thái Lan, vào năm 2014. Tại cuộc thi này cô đã bất ngờ bước lên ngôi vị cao nhất. Trước đó, cô từng tham gia thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013 và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Trong lễ ăn hỏi, Thu Vũ được bạn trai tặng nhẫn đính hôn tiền tỷ

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay