Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về "đối thủ"

Ngày 23/05/2013 14:55 PM (GMT+7)

Trước khi tìm ra ngôi vị quán quân, hãy cùng lắng nghe 3 thí sinh chia sẻ về nhau.

Chỉ còn vài ngày nữa đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 sẽ diễn ra và vinh danh người xuất sắc nhất. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, các thí sinh cùng với bạn nhảy của mình đang miệt mài tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất. Và trước thềm liveshow cuối cùng diễn ra, họ cũng đã có những tâm sự và chia sẻ về “đối thủ” của mình.

Lan Phương

Lan Phương đang gấp rút hoàn thành hai phần thi cho đêm chung kết: "Phương và Valeri đang cố gắng rất rất nhiều, tâm trạng cũng hơi căng thẳng hơn các tuần khác một tí". Lan Phương hy vọng mình sẽ mang được một phần trình diễn tốt nhất như lời cảm ơn gửi tới khán giả. Hai bài nhảy sắp tới của cô sẽ có rất nhiều cảm xúc và mang ý nghĩa nhân văn, trong đó có một câu chuyện về hai người bên nhau để cùng vượt qua những khó khăn, những thử thách và niềm vui trong cuộc sống. 

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 1
Lan Phương trong điệu freestyle được khán giả yêu mến.

Về đối thủ của mình, Lan Phương nhận xét: "Cả Trang và Huy đều là những người rất giỏi. Họ có ý tưởng dàn dựng, kĩ thuật tốt và mang nhiều bất ngờ. Yến Trang có lợi thế về ý tưởng biên đạo và kĩ thuật nhưng Huy lại có sự đặc biệt trong cách nhảy. Chắc chắn hiện tại họ cũng đang rất rất nỗ lực với bài biểu diễn của mình".

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 2

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 3
Cô đang dốc sức luyện tập freestyle cho đêm chung kết.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ: “Huy chỉ mới thực hiện được gần một nửa bài nhảy của mình. Trong đêm thi tới Huy sẽ cố gắng thoải mái, nhảy chỉ vì Huy muốn nhảy chứ không vì bất cứ điều gì khác. Trong bài thi Huy sẽ mang đạo cụ khá lạ lên sân khấu và thể hiện những ca khúc quen thuộc. Hé lộ một chút là một trong hai bài biểu diễn, Huy sẽ thể hiện câu chuyện tình yêu của hai người lớn tuổi với không khí rất vui vẻ".

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 4
Chàng Bắp luôn được giám khảo đánh giá rất cao.

Nói về hai đối thủ trong đêm chúng kết, Ngô Kiến Huy thẳng thắn: "Về biên đạo và kĩ thuật Huy phải cố gắng gấp đôi vì chị Phương và chị Trang đều là những người có nền tảng, nên mình phải nỗ lực nhiều. Huy nghĩ chị Trang có một ekip hỗ trợ rất tốt, bên cạnh đó chị ấy còn có những ý tưởng về bài nhảy độc đáo và có kĩ thuật Dance sport tốt nữa. Còn chị Phương thì chị ấy có sự mềm mại của múa, sự bền bỉ và linh hoạt. Hai “đối thủ” này đều rất giỏi”.

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 5
Ngô Kiến Huy tự tin trước đối thủ là 2 đàn chị.

Yến Trang

Yến Trang khi được hỏi về 2 bạn thi của mình, cô cho rằng: “Huy và Phương đều có lợi thế riêng. Huy nhảy rất thoải mái và Huy luôn mang đến nhiều ngạc nhiên. Khi Huy nhảy, mọi người luôn cảm nhận được sự vui vẻ, hài hước và thấy Huy không phải đang ở trong một cuộc thi mà đang trình diễn cho tất cả. Lan Phương thì có kĩ thuật tốt và bởi vì bản thân là một diễn viên nên khi nhảy những kĩ thuật và diễn xuất hòa quyện vào nhau. Đó là lợi thế của Huy và Lan Phương đang nắm ưu thế".

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 6
Yến Trang - ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Về tiết mục trong đêm chung kết, Yến Trang bật mí: "Trong Bước nhảy hoàn vũ năm nay, 2 đối thủ còn lại là đều là những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân vì Trang không thể đoán được họ sẽ thể hiện gì, như thế nào trên sân khấu. Trang nghĩ bản thân mình phải cố gắng rất nhiều. Trong đêm thi tới, Trang sẽ chọn hai điệu nhảy không hẳn là thế mạnh của Trang, Trang sẽ sử dụng lại một điệu nhảy mà mọi người yêu mến và sử dụng đôi giày mũi cứng 1 lần nữa nhưng nó sẽ khó hơn và nhiều động tác nguy hiểm hơn. Đó cũng là giúp mình vượt qua chính bản thân mình vì vậy Trang nghĩ Bước nhảy hoàn vũ không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí".

Top 3 BNHV 2013 chia sẻ về quot;đối thủquot; - 7
Cô sẽ tiếp tục mang giày bale lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Với ba thí sinh ngang tài ngang sức cùng những nỗ lực luyện tập. Ai sẽ là người đăng quang trong đêm liveshow 10 Bước nhảy hoàn vũ 2013? Đêm chung kết với chủ đề Một điệu nhảy yêu thích nhất và một điệu nhảy do Ban giám khảo quyết định ngay trong đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày Thứ bảy 25/05/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ