Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đi gọi vốn như Phi Thanh Vân, Khuê làm ban giám khảo chưng hửng

Ngày 29/11/2019 00:30 AM (GMT+7)

Khuê (Hồng Diễm) thất bại trong việc gọi vốn đầu tư cho dự án bán đồ ăn trưa trong tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến người xem thích thú khi xuất hiện tình huống Khuê (Hồng Diễm) đi gọi vốn đầu tư. Cảnh phim này khiến khán giả nhớ tới phi vụ gọi vốn đầy ồn ào của Phi Thanh Vân thời gian trước. Và cũng như Phi Thanh Vân, Khuê bị các nhà đầu tư từ chối vì câu trả lời đầy chân thật nhưng dễ khiến người nghe hiểu sai. 

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 1

Vốn dĩ, Khuê đã gây được ấn tượng đẹp đối với các giám khảo của chương trình Khởi Nghiệp. Cô tự tin đưa tới những món ăn ngon đẹp mắt, đặc biệt an toàn. Khuê lựa chọn việc nấu ăn - công việc bình thường mà ai cũng có thể làm được - để đến tham gia chương trình vì cô tin rằng những giá trị thường ngày cũng không thể bị bỏ qua. Cô cho rằng bất cứ ai cũng có thể có được bữa con ngon như ở nhà khi đi làm việc. 

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 3

Giám khảo đánh giá bữa trưa mà Khuê mang tới đặt thực phẩm an toàn lên trên hết nên đồng nghĩa với việc lợi nhuận sẽ thấp xuống. Nhưng vị giám khảo yêu thích sự nấu nướng tin rằng với niềm đam mê của mình, Khuê sẽ thành công. Tuy nhiên, Khuê lại thẳng thắn khẳng định rằng cô chọn nấu nướng không phải vì đam mê mà vì cần tiền.

Câu trả lời của Khuê khiến mọi người cho rằng cô quá thực dụng, chỉ quan tâm tới vấn đề kinh tế nên quyết định từ chối đầu tư. 

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 4

Ra khỏi trường quay, Khuê liền xin lỗi vì khiến San (Diệu Hương) thất vọng. Bảo (Hồng Đăng) trước đó quên mất lịch ghi hình của Khuê nhưng đã chạy tới kịp lúc để xem phần thể hiện của người thương. Đúng lúc đó, Thái (Ngọc Quỳnh) đưa cả mẹ và 2 con tới để chúc mừng Khuê. Điều này khiến Bảo không vui nên ra về trước, San cũng đi theo sau. 

Vì đi trước nên Bảo không hề biết rằng, Khuê cương quyết từ chối quay trở lại với Thái. Cô yêu cầu anh đừng bao giờ tới những sự kiện kiểu như thế này. 

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 5

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 6

Những tưởng Khuê từ chối Thái xong thì Bảo sẽ có thể có cơ hội nhưng anh cũng nhanh chóng quay vào ô mất lượt. Bởi cuộc tranh cãi của San cho rằng Khuê và Bảo không phù hợp đã bị Khuê nghe toàn bộ. Khuê lạnh lùng tuyên bố rằng bản thân không hề thích Bảo, hiện tại cô chỉ tập trung vào việc kiếm tiền để lo cho bản thân và hai con nên mong Bảo đừng nhắc lại vấn đề này nữa. 

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 7

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 8

Công việc không thành, đồng loạt từ chối 2 người đàn ông, Khuê không khỏi thất vọng và buồn rầu. Tuy nhiên, may mắn nhanh chóng mỉm cười với cô. Đoạn phỏng vấn Khuê của phóng viên được phát trên truyền hình cho cô cơ hội để giải thích vì sao cô phải làm việc vì tiền chứ không phải đam mê.

hoa hong tren nguc trai: di goi von nhu phi thanh van, khue lam ban giam khao chung hung - 9

Vị giám khảo yêu thích nấu ăn sau khi xem đoạn phỏng vấn và hiểu được hoàn cảnh của Khuê đã ngay lập tức gọi điện xin số điện thoại cũng như địa chỉ của cô. Phải chăng cuộc đời của Khuê sẽ bước sang một trang mới từ đây? Dù có Thái, Bảo hay không thì cô cũng sẽ có thể đứng được trên đôi chân của mình và tự tạo được hạnh phúc nếu có sự nghiệp riêng? 

Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-di-goi-von-nhu-phi-thanh-van-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê bị tình cũ của Bảo dằn mặt vì là gái nạ dòng
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33 khiến khán giả tức điên vì thái độ của Ngân dành cho Khuê.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ