Hoa khôi Nam Em đội vương miện, xinh đẹp như nữ thần

Trong bộ ảnh mới, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em đội chiếc vương miện kiêu sa, lấp lánh như nữ thần.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện, nhận lời chụp hình thời trang, đóng quảng cáo, Hoa khôi Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 1

Nam Em có “máu” ca hát trong người, lại có khoảng thời gian được đào tạo tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 2

Vì vậy, cô đã tích cực tập luyện thanh nhạc, thu âm và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Tết sang” vào đúng dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 3

Giữa năm nay, Nam Em cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn tạo nên sự bất ngờ, thú vị với khán giả.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 4

Nam Em nói rằng, cô muốn hướng đến hình tượng một người đẹp đa năng, không chỉ biết biểu diễn trên sàn catwalk mà còn có thể hát, làm MC… với hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 5

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 6

Mặc dù nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, nhưng thời gian này Nam Em chỉ lựa chọn xuất hiện tại một số chương trình đặc biệt vì cô muốn dành toàn bộ thời gian cho việc tập luyện hình thể, luyện thanh để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 7

Trong bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện cao quý, Nam Em khoe vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy khi diện những bộ đầm dạ hội với thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Cô tự tin với body hoàn hảo với số đo 3 vòng 85-61-90.

hoa khoi nam em doi vuong mien, xinh dep nhu nu than - 8

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác