Hoa khôi Nam Em dự thi Miss Global 2015

Ngày 09/07/2015 13:44 PM (GMT+7)

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2015.

Sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã nhận được lời mời tham dự Hoa Hậu Toàn Cầu 2015 (Miss Global 2015) từ phía BTC. Cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố Manila, Philippines từ ngày 11/10/2015.

Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình lớn nhất Philippines ABS-CBN và dự kiến tiếp sóng trên một số kênh truyền hình tại Việt Nam vào ngày 25/10/2015.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Nhận được tin dự thi cuộc thi Hoa hậu tầm quốc tế Hoa khôi Nam Em vô cùng bất ngờ. Thời gian qua, cô nhận được nhiều câu hỏi về việc có dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 hay không.

Nam Em tâm sự: 'Tôi nghĩ biết dừng chân đúng lúc sẽ tốt hơn. Hoa khôi đồng bằng năm nay được tổ chức với quy mô lớn không hề thua kém những cuộc thi nhan sắc khác. Đăng quang ở đây, được mọi người chấp nhận, với tôi vậy là đủ. Dừng ở đây để tôi phát triển và đảm nhiệm vị trí của mình thật tốt. Dù thế, tôi vẫn mong muốn có cơ hội được thử sức ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Và may mắn là vừa mới đây, tôi đã nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Miss Global 2015'.

Người đẹp 9X đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2015.

Nam Em sẽ có 14 ngày chinh chiến với các nhan sắc đến từ nhiều đất nước trên thế giới tại Philippines, các thí sinh sẽ tham gia những chuỗi hoạt động liên tục bao gồm: luyện tập cho đêm chung kết, chụp ảnh, trình diễn thời trang, tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu trả lời phỏng vấn với các đơn vị báo đài lớn tại khu vực. Giải thưởng dành cho Hoa hậu Toàn cầu 2015 lên đến 20.000 đô la Mỹ.

Miss Global lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 tại Mỹ. Từ thành công của lần tổ chức đầu, nhà tổ chức cuộc thi có tham vọng sẽ đưa cuộc thi Miss Global sẽ ngày càng phát triển. 

Trong mùa thi năm 2013, Siêu mẫu Hà Anh là đại diện từ Việt Nam được Ban tổ chức mời đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, sánh vai cùng MC nổi tiếng Rossi Morreal (Mỹ) và để lại nhiều dư vị đẹp đến khán giả thế giới.

Hà Anh từng đảm nhận vai trò MC tại cuộc thi Miss Global 2013 tại Mỹ.

Sứ mệnh của cuộc thi Miss Global là mang đến cho tất cà phụ nữ trên toàn thế giới một nền tảng vững chắc để có thể thể hiện vẻ đẹp, trí tuệ và sự đa dang văn hóa của mỗi quốc gia. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để những cô gái trẻ có thể phát triển trong sự nghiệp, khả năng của bản thân và đạt được những mục tiêu nhân đạo. 

Theo Ánh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012
Tin hay đừng bỏ lỡ