Hoa khôi Thể thao 1997 Hoàng Anh bất ngờ trở lại

Ngày 17/11/2014 10:19 AM (GMT+7)

Đã lâu không xuất hiện trong showbiz, Hoàng Anh vẫn giữ được vẻ mặn mà, xinh đẹp.

Trần Hoàng Anh đăng quang Hoa khôi thể thao năm 1997. Cô là người thứ 3 vinh dự nhận giải thưởng này (Sau hoa khôi Kim Oanh và Thu Hương). Năm 2001, danh hiệu Hoa khôi thể thao thuộc về Hồng Hà và năm 1997 là Trần Thị Quỳnh. Kế đó năm 2012 là Lại Hương Thảo.

Trong số các hoa khôi thể thao, Trần Hoàng Anh là người khá kín tiếng. Bởi sau khi đăng quang, cô ít tham gia showbiz, người đẹp lại sang Mỹ định cư, vì thế, truyền thông VN không mấy "để ý" tới Hoàng Anh.

Hoàng Anh (phải) đăng quang Hoa khôi thể thao 1997, cô là người thứ 3 đoạt danh hiệu này

Sau khi đăng quang, Hoàng Anh sang Mỹ định cư, cô sở hữu vẻ đẹp khá "Tây"

Năm 2012, Trần Hoàng Anh có dịp tái xuất trong cuộc thi Miss Sport, tuy nhiên sau đó, cô lại lập tức trở lại Mỹ

Năm 2012, khi trở về VN đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi thể thao Miss Sport 2012 do Thu Hương tổ chức, Trần Hoàng Anh có dịp trở lại với showbiz, cô cũng có dịp khoe giọng hát của mình và được đánh giá tốt. Tuy nhiên, sau đó do công việc bận, Trần Hoàng Anh lại ngay lập tức trở lại Mỹ.

Tối qua, trong chương trình ca nhạc, Trần Hoàng Anh gây bất ngờ khi tái xuất trở lại. Lần này, cô cho biết sẽ ở VN lâu hơn. Hoàng Anh đang ấp ủ sẽ ra mắt một album nhạc ở VN trong thời gian tới. Cựu hoa khôi thể thao cho biết, hiện tại cô đang phát triển công việc kinh doanh ở VN, cũng như điều hành công ty chuyên khai thác độc quyền quảng cáo cho các tạp chí và một ấn phẩm trên hàng không Vietjet Air. Vì thế, Trần Hoàng Anh hiện tại đang đi đi về về giữa VN và Mỹ.

Tối qua, trong chương trình Người đẹp hát, Trần Hoàng Anh gây chú ý khi bất ngờ trở lại

Trải qua thời gian, Trần Hoàng Anh vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ

Cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn, đôi chân dài miên man và khuôn mặt xinh đẹp

Xuất hiện trong chương trình Người đẹp hát, Trần Hoàng Anh chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, lôi cuốn. Đặc biệt là khuôn mặt vẫn rất mặn mà xinh đẹp. Thời gian dường như không làm phai đi nhan sắc của người đàn bà này.

Tham gia chương trình còn có các người đẹp khác như: Thanh Mai, Hiền Mai, Băng Châu, Mai Thu Huyền, Kim Khánh, Thu Hương, Hoàng Yến và diễn viên Minh Luân.

Trần Hoàng Anh có dịp gặp lại nữ diễn viên Thanh Mai

Nam diễn viên Minh Luân

Và hoa khôi thể thao, á hậu quý bà Thu Hương

Đây là chương trình do các người đẹp đứng ra tổ chức để gây quỹ ủng hộ người mẫu Duy Nhân

Mai Thu Huyền và Thanh Mai trổ tài ca hát

DV Hiền Mai cũng đóng góp một tiết mục

Đặc biệt, Trần Hoàng Anh thể hiện giọng hát ngọt ngào, đầy lôi cuốn (Ảnh Duy England)

Hoa khôi thể thao 1997 Hoàng Anh cho biết, cô dự định sẽ ra một album ở VN và đang phát triển công việc kinh doanh tại đây sau thời gian dài xa Tổ quốc

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ nổi tiếng một thời