Hòa Minzy “điên tiết” vì bị Trường Giang bắt nhịn đói quá lâu

Ngày 27/06/2016 01:01 AM (GMT+7)

Tối 26/6, Hòa Minzy, Phạm Hồng Phước, Duy Khánh ZhouZhou, Quang Hùng, Quang Đại và Mâu Thủy xuất hiện trên truyền hình trong chương trình do Trường Giang làm host.

Tối 26/6, trong tập 6 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực có sự xuất hiện của 6 ngôi sao trẻ đồng hành cùng "Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang gồm Hòa Minzy, Phạm Hồng Phước, Duy Khánh ZhouZhou, Quang Hùng, Quang Đại và Mâu Thủy.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 1

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 2

Trước khi bắt đầu chương trình, 6 người chơi được chơi làm 2 đội. Dàn người mẫu “chân dài” của Vietnam’s Next Top Model gồm Quang Hùng, Quang Đại và Mâu Thủy được xếp thành 1 đội với tên gọi “Ba Chú Lùn”.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 3

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 4

Trong khi đó, Hòa Minzy, Duy Khánh và Phạm Hồng Phước lại về chung nhà với nhau, lấy tên đội là “Zy Zou Pin”.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 5

Trường Giang vui vẻ bên Duy Khánh.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 6

Trong nhiệm vụ đầu tiên của chương trình, nếu chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng thức những món ngon làm từ Ô liu. Nhờ tinh thần đồng đội và sự nhanh nhẹn, khéo léo, đội “Ba Chú Lùn” của Mâu Thủy chỉ mất có 8 giây để hoàn thành video clip đầu tiên.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 7

Trong khi đó, đội Hòa Minzy - Duy Khánh - Phạm Hồng Phước lại ngẩn cả người, cãi nhau ỏm tỏi vì không biết phải thực hiện thử thách như thế nào. Đang lúc bối rối, cô nàng lắm chiêu Hòa Minzy còn nhanh nhảu miệng: “Đồ ăn không ngon. Kệ đi”. Và y như rằng, đội “Zy Zou Pin” đã thất bại thảm vì nhớ đường quá kém. Đội “Ba Chú Lùn” được bước vào đại tiệc với vẻ mặt hớn hở, vui mừng.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 8

Vừa mới lỡ miệng chê món ăn, Hòa Minzy ngay sau đó đã phải tiếc hùi hụi vì bị bắt phải nhìn miệng quá lâu. Trong lúc Trường Giang và đội “Ba Chú Lùn” ăn uống, Hòa Minzy liên tục che mặt đi cho đỡ phải “mang tiếng nhìn miệng”.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 9

Tuy nhiên, nhận thấy sự khác thường này, Trường Giang bèn “tấn công” tới tấp, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” thậm chí còn mời đầu bếp thượng hạng ra sân khấu để chế biến món ngon 3 phút trên sân khấu.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 10

Không chịu nỗi chiêu trò “hành hạ” của Trường Giang, chàng ca sĩ điển trai Phạm Hồng Phước đã rũ bỏ hình tượng để xin ăn. Nhưng tiếc thay, Trường Giang chẳng những không cho mà còn chọc ghẹo Phạm Hồng Phước.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 11

Sân khấu liên tục rộn rã tiếng cười vì sự hết mình, hài hước của các người chơi.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 12

Đến vòng 2, bị bắt phải nhịn đói quá lâu, Hòa Minzy gần như không kiềm chế được nữa. Tranh thủ lúc Trường Giang đang nói chuyện cùng đội “Ba Chú Lùn”, cô ca sĩ xinh đẹp này đã lấy thức ăn bỏ vào miệng.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 14

Do sợ bị Trường Giang phát hiện, Hòa Minzy nhai trong âm thầm cực kỳ hài hước. Duy Khánh và Phạm Hồng Phước tuy muốn che giấu cho đồng đội nhưng cũng phải bật cười trước loạt biểu cảm “bá đạo” của Hòa Minzy.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 15

Vẫn như mọi khi, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những cô gái xinh đẹp. Ở tập 6 này, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Mâu Thủy là người khiến Trường Giang điêu đứng. Dù Mâu Thủy làm gì, Trường Giang cũng đáp lại bằng cử chỉ ân cần. Trong lúc Mâu Thủy ăn, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” còn không ngại ngần trao cho cô những ánh nhìn say đắm.

Trong một diễn biến, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang tranh thủ ép Mâu Thủy phải hát tặng khán giả 1 bài. Tuy ban đầu không đồng ý nhưng cuối cùng Mâu Thủy cũng chịu khoe giọng trong ca khúc “Cháu đi mẫu giáo”. Trớ trêu thay, Mâu Thủy mới hát câu đầu tiên Trường Giang đã yêu cầu dừng lại. Lý do mà “Mười Khó” đưa ra là vì Quán quân Next Top Model… hát quá dở.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 17

Đến lượt Quang Hùng, Trường Giang yêu cầu phải hát 1 ca khúc có chữ “Châu”. Biết “Mười Khó” đang cố ý trêu chọc chuyện hẹn hò của mình với Quỳnh Châu, Quang Hùng tỏ ra khá ngượng ngùng, bối rối. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng đã hỏi ngược lại Trường Giang rằng có thể hát bài có chữ “Phương” không.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 18

Chẳng cần suy nghĩ, Trường Giang hát ngay ca khúc “Tình Đơn Phương”.Cách thể hiện hài hước và duyên dáng của Trường Giang khi gặp câu hỏi khó về Nhã Phương khiến cho các người chơi phải ôm bụng cười ngất ngưỡng. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn biến sàn đấu chương trình thành vũ trường sôi động khi hát nhép ca khúc “Nỗi buồn Châu Pha” có chữ “Châu”.

hoa minzy “dien tiet” vi bi truong giang bat nhin doi qua lau - 19

Kết thúc chương trình, đội của Quang Hùng - Quang Đại - Mâu Thủy giành chiến thắng và đoạt giải thưởng 10 triệu đồng. Hòa Minzy - Duy Khánh - Phạm Hồng Phước dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải ra về tay trắng.

Theo Anne - Ảnh: Đ.Q (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hòa Minzy