Hóa ra Hồng Vân có tiền, có được nhà cửa chính là nhờ người đàn ông này

Ngày 25/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Lâu lắm người đàn ông đặc biệt này mới xuất hiện trước khán giả. Hồng Vân vui khôn xiết khi gặp lại anh.

Tại show Ký ức vui vẻ tập 5 trên VTV3, nghệ sĩ Hồng Vân vô cùng hạnh phúc khi gặp người đàn ông đặc biệt. Cô tiết lộ đây chính là người đã giúp đỡ mình có tiền mà xây được nhà. Đó là nghệ sĩ Phước Sang. Lâu lắm Phước sang mới xuất hiện trước khán giả sau nhiều biến cố.

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 1

NSND Hồng Vân là người được nghệ sĩ Phước Sang nâng đỡ. Hồng Vân cũng bật mí: “Gia đình em được 1 căn nhà cũng là nhờ ăn tiền của Phước Sang”.

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 2

Hồng Vân và chồng con trong căn nhà khang trang của mình.

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 3

Trở lại sau một thời gian dài, nghệ sĩ Phước Sang khá ngơ ngác nhưng vui vì vẫn được mọi người yêu thương.

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 4

Trông anh đã già đi nhiều, tóc bạc sau nhiều biến cố.

Từ một diễn viên, Phước Sang chuyển hướng trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và là ông bầu của rất nhiều chương trình. Từng trải qua một giai đoạn sa cơ lỡ vận, nghệ sĩ Phước Sang vẫn luôn được các anh chị em nghệ sĩ ở bên và ủng hộ làm lại từ đầu. 

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 5

Hội ngộ Phước Sang, Hồng Vân tiết lộ Phước Sang là ông bầu của tất cả các nghệ sĩ. Ngày trước, cô cùng nghệ sĩ Thanh Hằng thường diễn cho các show của ông bầu Phước Sang và được nam nghệ sĩ “phát lương” rất hào phóng. 

Chính nghệ sĩ Cát Phượng cũng từng thú nhận Phước Sang là người giúp cô và gia đình mình trong buổi đầu đến sân khấu. Gia Bảo thì hạnh phúc khi được gặp lại người đã dìu dắt mình vào nghề.

Hồi giữa năm 2018, sau một thời gian dài vắng bóng, diễn viên - đạo diễn Phước Sang bất ngờ xuất hiện tại chương trình Sao Nối Ngôi. Anh trông khá gầy nhưng mặt thì vẫn giữ nét hơi phúng phính thường thấy. Nam đạo diễn đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha. 

Phước Sang trong lần lộ diện hồi giữa năm, trên áo còn đeo tang cha.

Phước Sang là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt thập niên trước, anh từng khiến nhiều người hâm mộ nể phục về sự thành đạt từ công việc đến cuộc sống. Không chỉ thành công về diễn xuất, anh còn tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất phim.

Những bộ phim điện ảnh “cộp-mác” Phước Sang thời bấy giờ luôn được công chúng ủng hộ và đón nhận. Vì thế, chẳng mấy chốc, anh vươn lên và trở thành đại gia giải trí “khét tiếng” showbiz Việt.

hoa ra hong van co tien, co duoc nha cua chinh la nho nguoi dan ong nay - 7

Đang sự nghiệp thành đạt, tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, bao người ghen tỵ thì niềm vui ấy bỗng chốc tan biến.

Năm 2012, cuộc đời Phước Sang rơi vào cảnh vỡ nợ phải bán hết tài sản và trắng tay. Tổ ấm của anh với Kim Thư không còn trọn vẹn, hai người ly hôn sau đó. Những năm gần đây, Phước Sang hạn chế xuất hiện trước công chúng

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này
Không an ủi Hồng Vân, Lại Văn Sâm còn "đâm" vào tim nữ nghệ sĩ khiến cô tổn thương.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân