Phước Sang bất ngờ tái xuất sau biến cố, sức khỏe yếu, trên áo còn đeo tang cha

Ngày 27/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sau biến cố nợ nần và khoảng thời gian vắng bóng, Phước Sang trông gầy hơn so với trước.

XEM CLIP: Phước Sang bất ngờ xuất hiện trên truyền hình sau thời gian vắng bóng

Sau một thời gian dài vắng bóng, diễn viên - đạo diễn Phước Sang bất ngờ xuất hiện tại chương trình Sao Nối Ngôi. Anh trông khá gầy nhưng mặt thì vẫn giữ nét hơi phúng phính thường thấy. Nam đạo diễn đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha.

phuoc sang bat ngo tai xuat sau bien co, suc khoe yeu, tren ao con deo tang cha - 1

Đã lâu rồi người hâm mộ không thấy Phước Sang lộ diện.

Phước Sang là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt thập niên trước, anh từng khiến nhiều người hâm mộ nể phục về sự thành đạt từ công việc đến cuộc sống. Không chỉ thành công về diễn xuất, anh còn tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất phim. Những bộ phim điện ảnh “cộp-mác” Phước Sang thời bấy giờ luôn được công chúng ủng hộ và đón nhận. Vì thế, chẳng mấy chốc, anh vươn lên và trở thành đại gia giải trí “khét tiếng” showbiz Việt.

Đang sự nghiệp thành đạt, tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, bao người ghen tỵ thì niềm vui ấy bỗng chốc tan biến. Năm 2012, cuộc đời Phước Sang rơi vào cảnh vỡ nợ phải bán hết tài sản và trắng tay. Tổ ấm của anh với Kim Thư không còn trọn vẹn, hai người ly hôn sau đó.

phuoc sang bat ngo tai xuat sau bien co, suc khoe yeu, tren ao con deo tang cha - 2

Trên áo nam nghệ sĩ còn đeo tang cha. Trước đó khi cha mất, Phước Sang đã đau khổ tột cùng và xuống tóc.

Những năm gần đây, Phước Sang hạn chế xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên trước tình cảm sâu nặng với nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga), anh đã xuất hiện tại chương trình để hỗ trợ cho người em thân thiết của mình.

Ngoài Phước Sang, các diễn viên Lê Nam, Long Hồ, Phi Hạt… cũng xuất hiện tái hiện lại một phần nhỏ vở diễn Xích lô (được các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Nhật Cường, Phước Sang trình diễn lần đầu tiên lại Gala Cười 2005).

phuoc sang bat ngo tai xuat sau bien co, suc khoe yeu, tren ao con deo tang cha - 3

Nam nghệ sĩ hướng dẫn Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Trong chương trình, con trai cố nghệ sĩ  Thanh Nga đã khái quát quãng đời sau khi tốt nghiệp trường sân khấu, anh từng chấp nhận lao động với không ít công việc khác nhau như bán vé, soát vé, hậu đài ở sân khấu 135 Hai Bà Trưng của nghệ sĩ Phước Sang qua tiết mục Tình nghệ sĩ.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình nổi tiếng về nghệ thuật nhưng Hà Linh vẫn xin vào sân khấu học hỏi, để được đi bằng đôi chân của mình. Nghệ sĩ Phước Sang cũng cho biết anh được Hà Linh truyền lửa để anh vươn lên trước những biến cố của cuộc đời.

phuoc sang bat ngo tai xuat sau bien co, suc khoe yeu, tren ao con deo tang cha - 4

Phước Sang tái xuất trong Sao Nối Ngôi tập 5 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 28/6/2018 trên kênh THVL1.

Đau đớn tột cùng, Phước Sang xuống tóc khi ba qua đời
Thân sinh của NS Phước Sang và đạo diễn Lưu Huỳnh vừa qua đời do bệnh già. NS Phước Sang đã xuống tóc thọ tang cha trong niềm xúc động.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ