Hoắc Kiến Hoa lén lút rủ Thư Kỳ tới trường quay thăm bà xã Lâm Tâm Như

Ngày 19/07/2017 09:40 AM (GMT+7)

Hình ảnh của bộ ba nổi tiếng xuất hiện trên phim trường khiến các fan thích thú.

Theo thông tin mới đây nhất từ Apple Daily, ngày 18/7 vừa rồi, Thư Kỳ và Hoắc Kiến Hoa đã cùng tới trường quay thăm ngọc nữ màn ảnh Lâm Tâm Như. Sự xuất hiện của bộ ba nổi tiếng nhanh chóng thu hút chú ý của nhiều người.

Hoắc Kiến Hoa lén lút rủ Thư Kỳ tới trường quay thăm bà xã Lâm Tâm Như - 1

Thư Kỳ thoải mái tới thăm bạn thân Lâm Tâm Như.

Được biết, hiện tại, Lâm Tâm Như đang tham gia phim Chàng trai của tôi tại Đài Bắc. Cô đang rất miệt mài đóng phim và không có thời gian ở bên chồng và con gái. Bởi vậy, Hoắc Kiến Hoa đã quyết định rủ cô bạn thân Thư Kỳ tới thăm bà xã.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như viết: "Kiki tỷ mang theo nhiều đồ ăn tới phim trường. Ngôi sao lớn đến thăm có khác. Cả đoàn làm việc có không khí hẳn". Đáp trả lại lời chia sẻ của Lâm Tâm Như, Thư Kỳ viết: "Không có chi, quay phim tốt nhé, nhanh béo lên".

Hoắc Kiến Hoa lén lút rủ Thư Kỳ tới trường quay thăm bà xã Lâm Tâm Như - 2

Cặp đôi còn chụp ảnh chung cùng nhau.

Hoắc Kiến Hoa lén lút rủ Thư Kỳ tới trường quay thăm bà xã Lâm Tâm Như - 3

Thư Kỳ mang kem đến cho đoàn làm phim.

Cách đây không lâu, Thư Kỳ dính nghi vấn hôn nhân không hạnh phúc. Nhưng, trái với thông tin được chia sẻ trên báo, người đẹp nổi tiếng vẫn thoải mái đối diện với ống kính phóng viên. Cô vẫn cười nói vui vẻ và bình thản tới trường quay thăm bạn thân.

Ngoài sự xuất hiện của Thư Kỳ, sự có mặt của Hoắc Kiến Hoa trên phim trường cũng khiến nhiều người chú ý. Trong khoảnh khắc Lâm Tâm Như thay trang phục chuẩn bị diễn, Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt để quan sát vợ.

Hoắc Kiến Hoa lén lút rủ Thư Kỳ tới trường quay thăm bà xã Lâm Tâm Như - 4

Hoắc Kiến Hoa cũng xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như.

Thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên ở bên cạnh Lâm Tâm Như. Anh cùng vợ đi xem phim, dạo phố rất tình cảm. Trái ngược hoàn toàn với những tin đồn trước đó, tình cảm của Hoắc - Lâm vẫn ngọt ngào và mặn nồng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa