Mẹ Hoắc Kiến Hoa: "Tôi tin tưởng con mắt của con trai"

Ngày 21/05/2016 19:51 PM (GMT+7)

Dường như nàng Tử Vy Cách Cách đã được mẹ chồng tương lai "chấm".

Mấy ngày gần đây, tin tức về chuyện hẹn hò của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục nóng trên mặt báo. Sau khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm, rất nhiều bài viết xung quanh chuyện hẹn hò, dùng đồ đôi thậm chí tin đồn Lâm Tâm Như có bầu cũng xuất hiện. Mới đây nhất, thông tin mẹ Hoắc Kiến Hoa trả lời phỏng vấn của báo chí Đài Loan cũng được đăng tải và thu hút sự quan tâm của các fan.

Được biết, mẹ Hoắc Kiến Hoa rất vui và bất ngờ khi nghe tin con trai thừa nhận hẹn hò. Bà kể khi "chất vấn" con trai tại sao lại tuyên bố chuyện này, Hoắc Kiến Hoa chỉ ngượng ngùng nói: "Chỉ là bởi vì đã đến lúc". Mặc dù rất vui mừng nhưng mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng không quên khuyên cậu quý tử: "Tuổi tác không còn nhỏ nữa, mau kết hôn đi!".

me hoac kien hoa: "toi tin tuong con mat cua con trai" - 1

Mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất hài lòng cô con dâu tương lai.

Đặc biệt, bà Hoắc còn tiết lộ thời điểm nửa năm trước, con trai từng chia sẻ với bà rằng mình "có cảm giác" với Lâm Tâm Như. Với vai trò là người mẹ, bà đã khích lệ con trai nên hẹn hò và đừng chỉ quan tâm tới công việc. Cách đây mấy năm, Lâm Tâm Như từng dùng cơm với mẹ Hoắc Kiến Hoa. Bà Hoắc cảm thấy nàng Tử Vy Cách Cách là một người có tính cách rất dễ chịu và xinh đẹp. "Tôi tin tưởng vào con mắt nhìn người của con trai", bà tâm sự.

me hoac kien hoa: "toi tin tuong con mat cua con trai" - 2

Hoắc Kiến Hoa có "cảm giác" với Lâm Tâm Như từ nửa năm trước.

Khi phóng viên nhắc tới tin đồn Lâm Tâm Như có bầu, mẹ Hoắc Kiến Hoa cho biết con trai không tiết lộ điều gì với mình: "Tôi không biết, nếu có thì đương nhiên là chuyện tốt rồi!".

Ngoài ra, người quản lý của Lâm Tâm Như cũng cho biết thêm: "Thực chất, hai người quen biết đã 10 năm nay nhưng chỉ là bạn bè thân. Mãi tới sau sinh nhật của Lâm Tâm Như đầu năm nay, hai người mới gần gũi nhau nhiều hơn. Mối quan hệ mới tiến triển thêm một bậc".

me hoac kien hoa: "toi tin tuong con mat cua con trai" - 3

Hoắc Kiến Hoa đã không quản ngại đường xa tới sinh nhật bạn gái.

me hoac kien hoa: "toi tin tuong con mat cua con trai" - 4

Chuyện tình của họ bắt đầu từ sinh nhật của Lâm Tâm Như đầu năm nay.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ