Bắt gặp Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hẹn hò

Ngày 25/05/2016 09:21 AM (GMT+7)

Sau thừa nhận tình cảm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn bị phóng viên theo sát.

Sau khi paparazzi chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tới Thanh Đảo thăm Hoắc Kiến Hoa, mọi hành động của căp đôi luôn rơi vào tầm ngắm của phóng viên. Mới đây nhất, Phong Hành Studio vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của cặp tình nhân nổi tiếng tại đây. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành tiêu điểm nóng trên mặt báo.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 1

Lâm Tâm Như tới khách sạn nơi Hoắc Kiến Hoa ở.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 2

Lâm Tâm Như ăn mặc kín mít tránh gây chú ý.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 3

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 4

Nữ diễn viên tới quán cafe nói chuyện cùng trợ lý.

Được biết, sau khi xuống máy bay, Lâm Tâm Như đã tới thẳng khách sạn, nơi Hoắc Kiến Hoa đang ở. Sau đó, cặp đôi luôn ở bên nhau. Thỉnh thoảng, Lâm Tâm Như xuống quán cafe ngồi bàn chuyện cùng trợ lý. Nhưng, cô nhanh chóng quay trở lại phòng khách sạn để có thể được ở bên Hoắc Kiến Hoa.

Ngày 20/5, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh mới nhất của cặp đôi. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã cùng nhau đi ra ngoài vào buổi chiều. Cả hai đi chơi đến tận khuya rồi mới trở lại phòng khách sạn. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa biểu hiện rõ gương mặt hạnh phúc sau khi tuyên bố hẹn hò.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 5

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ra ngoài đi chơi cùng nhau.

Đến ngày 21/5, Hoắc Kiến Hoa lại chính thức trở lại phim trường và tham gia cùng đoàn làm phim. Rất nhiều fan đã có mặt để xin chữ ký của anh. Phóng viên báo chí cũng có mặt để phỏng vấn ngắn với bạn trai của Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chính thức công khai chuyện tình cảm vào ngày 20/5. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của báo chí truyền thông và các fan. Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã là bạn bè thân thiết của nhau được 10 năm. Nhưng, phải đến nửa năm trở lại đây, mối quan hệ của họ mới có dấu hiệu chuyển biến thành tình yêu.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 6

Nam tài tử nhanh chóng trở lại phim trường.

bat gap lam tam nhu - hoac kien hoa hen ho - 7

Rất nhiều fan đã có mặt tại phim trường xin chữ ký của Hoắc Kiến Hoa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Phong Hành Studio (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ