Hoắc Kiến Hoa tặng Lâm Tâm Như căn nhà mới giá 6,2 triệu USD

Ngày 20/07/2016 16:45 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị rất tỉ mỉ cho tổ ấm mới của anh và Lâm Tâm Như.

Được biết, ngày 31/7 tới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chính thức bước vào lễ đường thành thân. Để chuẩn bị cho gia đình mới của mình, Hoắc Kiến Hoa đã gấp rút sắm sửa và không ngại chi tiền. Được biết, nam diễn viên nổi tiếng đã bỏ ra 6,2 triệu USD để mua một biệt thự tại Đài Loan.

hoac kien hoa tang lam tam nhu can nha moi gia 6,2 trieu usd - 1

Hoắc Kiến Hoa mua nhà mới làm quà cưới cho Lâm Tâm Như.

Một số nguồn tin cho biết khi đóng phim Hậu cung: Như Ý truyện tại Đài Bắc, Hoắc Kiến Hoa đã đi tìm hiểu một số bất động sản và quyết định mua căn nhà này làm quà cưới cho Lâm Tâm Như. Nam tài tử rất chu đáo và sắm sửa gần như mọi thứ cho đám cưới.

Trong khi chồng tương lai vừa đóng phim vừa mua nhà, Lâm Tâm Như vẫn bận rộn với dự án phim Suspect X tại Cáp Nhĩ Tân. Cô và Hoắc Kiến Hoa gần như không có nhiều thời gian gặp gỡ vì mỗi người ở một nơi.

hoac kien hoa tang lam tam nhu can nha moi gia 6,2 trieu usd - 2

Hình ảnh phờ phạc mệt mỏi của Lâm Tâm Như tại sân bay.

Mới đây nhất, hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay gây chú ý với mọi người. Khác với dáng vẻ thoải mái và tươi tắn thường ngày, bà xã tương lai của Hoắc Kiến Hoa có phần mệt mỏi và hốc hác. Đặc biệt, bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày một lớn. Mặc dù chưa xác nhận chuyện có bầu nhưng báo chí và các fan gần như khẳng định ngọc nữ màn ảnh Cbiz đang mang thai.

hoac kien hoa tang lam tam nhu can nha moi gia 6,2 trieu usd - 3

Bức ảnh lộ bụng bầu của nữ diễn viên.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/7 tới tại đảo Bali, Indonesia. Cặp đôi nổi tiếng muốn một hôn lễ đơn giản và bí mật cùng bạn bè và người thân bởi vậy truyền thông sẽ không được tác nghiệp trong đám cưới, an ninh cũng được thắt chặt tối đa. Thông tin này khiến một số fan của Hoắc - Lâm thất vọng vì họ rất mong muốn được thấy cặp đôi trở thành cô dâu chú rể.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như