Ốm nghén, Lâm Tâm Như khoe ảnh gặm đùi gà

Ngày 19/07/2016 10:07 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như khiến các fan cho rằng cô đang ốm nghén đùi gà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh cô đang mê đắm đùi gà quay. Đặc biệt, đính kèm với bức hình, nữ diễn viên nổi tiếng viết: "Ngon quá! Đùi gà tẩm gia vị ngon tuyệt! Tôi không thể chờ đợi được nữa và lập tức chụp hình khi chưa kịp trang điểm. Thích quá đi mất".

om nghen, lam tam nhu khoe anh gam dui ga - 1

Lâm Tâm Như khoe ảnh gặm đùi gà.

om nghen, lam tam nhu khoe anh gam dui ga - 2

Các fan cho rằng nữ diễn viên ốm nghén đùi gà.

Hình ảnh Lâm Tâm Như thèm ăn đùi gà khiến không ít fan càng khẳng định cô thực sự đang mang bầu. Đặc biệt, có khả năng vợ chưa cưới của Hoắc Kiến Hoa đang trong thời kỳ ốm nghén và thèm ăn.

Sau khi bức hình Lâm Tâm Như được đăng tải, bạn bè của nữ diễn viên là Thư Kỳ và Hứa Vỹ Ninh đã không bỏ lỡ cơ hội bình luận thích thú về bức ảnh. Có fan còn để lại lời nhắn: "Không trang điểm, chỉ thích ăn uống! Hành động của chị chứng tỏ chị chắc chắn sẽ là một người mẹ tốt đó".

om nghen, lam tam nhu khoe anh gam dui ga - 3

Hình ảnh Lâm Tâm Như tại show thời trang với vòng 2 lớn bất thường.

Trên thực tế, tin đồn Lâm Tâm Như có bầu bắt đầu được đăng tải trên mặt báo từ nhiều tháng nay. Ngay khi thông báo tin hẹn hò và dự định kết hôn, ngọc nữ màn ảnh đã gặp khá nhiều tin đồn. Đặc biệt, hình ảnh vòng 2 to bất thường của Lâm Tâm Như khiến nghi vấn cô có bầu càng được khẳng định.

om nghen, lam tam nhu khoe anh gam dui ga - 4

Bức ảnh cô và Hoắc Kiến Hoa đi hát karaoke cùng bạn bè với bụng bầu ngày một lớn.

Được biết, đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/7 tới. Các fan của cặp đôi nổi tiếng đang rất háo hức chờ đợi ngày cả hai cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như