Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi

Ngày 29/11/2016 12:12 PM (GMT+7)

Hoài Lâm quyết tâm bảo vệ tình yêu dù có bị khán giả giận dỗi, phản đối. Anh khẳng định mình là người chín chắn trong tình cảm.

Thời gian vừa qua, Hoài Lâm nhiều lần gây sốc cho khán giả khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Từ trước đến nay anh vốn là người kín đáo trong cuộc sống riêng nên khi Hoài Lâm đăng ảnh, quay clip thân mật bạn gái Hoàng Ngọc đã khiến các fan choáng váng.

Bạch mã hoàng tử trong tim của các cô gái thậm chí còn đang tính đến chuyện cưới xin khi mới 21 tuổi. Vì liên tiếp nhận được phản ứng mạnh của khán giả, đỉnh điểm là bức thư của khán giả hâm mộ nên Hoài Lâm chạnh lòng.

Mới đây, trong đêm nhạc riêng của mình vào tối 28/11 tại TP.HCM, nam ca sĩ lần đầu tiên trải lòng về scandal tình cảm của mình với người hâm mộ.

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 1

Thời gian vừa qua, Hoài Lâm gây xôn xao với scandal tình cảm.

Quán quân Gương Mặt Thân Quen chia sẻ thời gian vừa qua đã có nhiều thông tin trên báo về chuyện tình cảm riêng khiến mọi người hiểu lầm anh đang muốn PR cho sự trở lại. Tuy vậy, Hoài Lâm khẳng định mình không bao giờ làm những việc như vậy.

Khi làm con nuôi của danh hài và có thời gian sống chung với ba nuôi nên Hoài Lâm luôn làm theo tâm nguyện của ba là đi theo dòng nhạc xưa, dân ca và không scandal. Hoài Lâm cho biết: “Sau cuộc thi Gương Mặt Thân Quen,  tôi có rất nhiều hoài bão ở trong đầu rằng mình sẽ làm gì? Cái riêng của mình là gì? Khi nào mới có thể đứng trên sân khấu như một người nghệ sĩ thật sự và chia sẻ tình cảm của mình.

Tôi muốn lúc nào lên sân khấu mình cũng thật lòng, thật sự hát nhập tâm vào bài hát, đúng như những gì mà ba Linh đã chỉ dạy. Tôi không hề muốn chia sẻ tình cảm trên báo chí rầm rộ, cả chuyện cưới xin. Tôi là con người biết đủ và tình cảm đến với tôi như là một điều gì đó mà tôi không bao giờ bất ngờ, tôi không bao giờ bồng bột trong chuyện tình cảm”.

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 2

Giọng ca Có Khi kể rằng khi còn nhỏ, cha mẹ anh mưu sinh bằng nghề lô tô. Do muốn gần gũi con cái nên cha mẹ anh dắt con đi theo chung. Mơ ước về tương lai của gia đình Hoài Lâm rất giản dị, đó là được sống cùng nhau dưới một mái nhà. Điều này đã ảnh hưởng đến định hướng cuộc sống của anh:

“Khi rước tôi từ nhà ngoại để theo đoàn lô tô, ba mẹ nói rằng đi làm với ba mẹ rồi được cưới vợ. Mặc dù lúc đó mới chỉ 9, 10 tuổi nhưng tôi suốt ngày cứ hỏi: “Chừng nào con được lấy vợ vậy ba?”Mong ước của tôi không phải là làm bác sĩ, giám đốc công ty. Tôi chỉ tìm kiếm một tình yêu thật sự, giống như những gì mà ba mẹ đã cho tôi. Tôi mơ ước mình có thể có được một mái ấm gia đình”.

Một số hình ảnh Hoài Lâm trong đêm nhạc:

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 3

Con nuôi của NSƯT Hoài Linh sở hữu lượng fan đông đảo khắp cả nước với tên gọi thân mật là nhà Gạo.

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 4

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 5

Ngay khi vừa đến phòng trà, nam ca sĩ điển trai đã được khán giả vây kín trò chuyện và xin chụp hình kỉ niệm. Điều này khiến cho Hoài Lâm vô cùng xúc động. 

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 6

Thời gian vừa qua, tuy không xuất hiện nhiều trên báo chí nhưng Hoài Lâm luôn gắn kết chặt chẽ với fanclub. 

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 7

Hoài Lâm lần đầu nói về scandal tình cảm và mơ ước lấy vợ từ năm... 9 tuổi - 8

Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoài Lâm