Hoài Linh bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm

Ngày 08/01/2017 15:48 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Phượng xác nhận, liveshow của Hoài Linh phải hủy vì danh hài đang nằm viện.

Chỉ vài ngày nữa liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ diễn ra. Tuy nhiên, tối 7.1, nam danh hài bất ngờ nhập viện vì sức khoẻ không được tốt. Hiện Hoài Linh đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

Liên hệ với nghệ sĩ Cát Phượng, người em thân thiết trong nghề của Hoài Linh, cô xác nhận thông tin này và cho biết, Hoài Linh bị các bệnh nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man.

Hoài Linh bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm - 1

Hoài Linh phải cấp cứu lúc nửa đêm.

Cát Phượng cùng người thân, bạn bè đồng nghiệp đã đưa Hoài Linh cấp cứu lúc nửa đêm và hiện tại tuy vẫn còn tiêu chảy nhưng tình hình sức khỏe của anh cũng đỡ hơn phần nào.

Cát Phượng chia sẻ thêm, vì sức khỏe là quan trọng nhất nên ekip thực hiện liveshow của Hoài Linh dự kiến vào ngày 12/1 tới quyết định dời lịch lại và đảm bảo hoàn trả tiền cho tất cả khán giả đã mua vé. 

"Hiện tại anh Linh đã đỡ hơn nhưng bác sĩ buộc phải nhập viện theo dõi và cần thời gian nghỉ ngơi. Tôi cũng đã liên hệ với các anh, em đồng nghiệp để xin lịch của mọi người. Liveshow của Hoài Linh, có thể sẽ diễn ra vào tháng 3 hay tháng 11 nếu sắp xếp được nhưng chắc chắn tôi vẫn sẽ làm cho anh Linh", Cát Phượng chia sẻ. 

Cát Phượng cũng mong nhận được sự cảm thông từ khán giả. Trên trang cá nhân của mình, cô cũng đã gửi lời xin lỗi về việc này.  

Hoài Linh bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm - 2

Cát Phượng hứa sẽ làm liveshow cho Hoài Linh trong năm nay

"Rất mong quý khán giả hết sức thông cảm và hãy thương Hoài Linh vì sức khoẻ của Hoài Linh. Chúng tôi sẽ thông báo ngày diễn live show của Hoài Linh sớm nhất có thể", Cát Phương thông báo.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng hi vọng mọi người thông cảm để Hoài Linh có thể yên tâm tịnh dưỡng sức khỏe.

Liveshow Hoài Linh dự kiến sẽ diễn ra 2 đêm là 12.1 tại Sân khấu Trống Đồng và 14.1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình gồm có: Chí Tài, Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Tiến Lùn, bé Quách Phú Thành... và 2 nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Hữu Quốc...

Hiện các nghệ sĩ đều ủng hộ việc để Hoài Linh nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trước rồi mới thực hiện liveshow này.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh