Hoài Linh chính thức lên tiếng về nhận xét của nhạc sĩ Vinh Sử

Ngày 03/08/2017 06:39 AM (GMT+7)

Theo đó, NSƯT Hoài Linh cho rằng, nói anh không biết nghe bolero là nói một nửa dân số Việt Nam không biết nghe bolero.

Mới đây, vụ lùm xùm nhạc sĩ Vinh Sử đã phát ngôn gây tranh cãi về việc nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo tại một cuộc thi Bolero. Nhạc sĩ của nhiều tình khúc bolero có tiếng cho rằng, các chương trình hiện nay giống như “nồi lẩu”, bolero không còn là bolero nữa. Nam nhạc sĩ cũng nêu đích danh nghệ sĩ Hoài Linh với câu nhận xét: "Hoài Linh thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng chỉ bình thường""Nghệ sĩ Ngọc Giàu vốn xuất thân từ bên cải lương thì chấm bolero có kỳ không?”.

Hoài Linh chính thức lên tiếng về nhận xét của nhạc sĩ Vinh Sử - 1

Nhạc sĩ Vinh Sử và câu nói gây tranh cãi về Hoài Linh.

Video nhạc sĩ Vinh Sử nói về việc Hoài Linh làm giám khảo

Câu nói của nhạc sĩ Vinh Sử đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai phe ủng hộ Hoài Linh và ủng hộ nhạc sĩ Vinh Sử. Nhiều người cho rằng Hoài Linh thực tế vẫn là một diễn viên hài thì việc làm giám khảo cuộc thi hát bolero liệu có quá khiên cưỡng?

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của con gái nuôi Ánh Linh, Hoài Linh đã có phát ngôn đầu tiên về chuyện này sau một thời gian dài giữ im lặng.

Hoài Linh chính thức lên tiếng về nhận xét của nhạc sĩ Vinh Sử - 2

Hoài Linh bất ngờ lên tiếng về nhận xét của nhạc sĩ Vinh Sử.

"Nói tôi không biết gì về nhạc bolero nên không thể nói về bolero, không thể nghe và chấm bolero, nhưng đâu phải không biết nhạc thì không thể nghe nhạc? Nếu nói không biết nhạc nên không thể nghe nhạc thì một nửa dân số Việt Nam không ai có thể nghe nhạc cả" - NSƯT Hoài Linh thẳng thắn.

Theo Hoài Linh, điều mà người ca sĩ cần là mang tới cảm xúc thực sự cho người nghe và phải coi đó là điều quan trọng nhất. Tâm sự này cũng là lời nhắn gửi của anh tới con gái nuôi Ánh Linh, khi cô đang theo đuổi dòng nhạc bolero, một dòng nhạc cần nhắn gửi tâm tình của ca sĩ qua từng câu hát.

Theo P.M.T (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh