Hoài Linh làm giám khảo cuộc thi nhảy dành cho người béo

Ngày 23/07/2015 10:14 AM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh xác nhận sẽ làm giám khảo cuộc thi nhảy dành cho người béo mang tên "Bước nhảy ngàn cân".

Danh hài Hoài Linh vừa xác nhận sẽ ngồi "ghế nóng" chương trình thực tế dành cho người béo mang tên Bước nhảy ngàn cân. Anh chia sẻ: “Xưa nay ai cũng biết tôi là một người không được nhiều cân cho lắm. Tôi xuất hiện ở chương trình tìm kiếm tài năng nhảy múa của những người quá cân này để thực hiện các nhiệm vụ sau.

Thứ nhất, cũng từng xuất thân từ nghệ thuật nhảy múa nên tôi tự tin là mình có thể đem đến nhiều lời khuyên cho các bạn. Thứ hai, tôi muốn nói cho các bạn biết, mập hay ốm gì cũng đều phải sống cho vui, cho hết mình với đam mê.

Đâu chỉ mập như các bạn mới tự ti, ốm ốm như tôi cũng có lúc tự ti chứ. Nhưng hãy gạt qua hết để sống vui, sống khỏe. Tôi hy vọng là qua chương trình này, các bạn giảm được cân còn tôi thì tăng cân. Ai cần gì được nấy, niềm vui sống là trên hết”.

hoai linh lam giam khao cuoc thi nhay danh cho nguoi beo - 1

Danh hài Hoài Linh tiếp tục "bén duyên" với nghề giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off - chương trình truyền hình thực tế dành cho những người quá cân có tỉ suất người xem dẫn đầu hệ thống truyền hình của Mỹ. Nội dung chương trình là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ. Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất sẽ được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung.

hoai linh lam giam khao cuoc thi nhay danh cho nguoi beo - 2

Hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi tại Mỹ.

Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể nhất định. Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp, người này sẽ huấn luyện cho thí sinh những bài nhảy với thể loại khác nhau để trình diễn mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình.

hoai linh lam giam khao cuoc thi nhay danh cho nguoi beo - 3

Chương trình hứa hẹn sẽ "gây sốt" bởi những yếu tố mới lạ.

Kết quả đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh. Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình. 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm Chung kết.

hoai linh lam giam khao cuoc thi nhay danh cho nguoi beo - 4

Chương trình truyền hình thực tế dành cho những người quá cân này có tỷ suất người xem dẫn đầu tại Mỹ.

Cuộc thi Bước nhảy ngàn cân chú trọng vào hai yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe. Đây sẽ là hành trình rèn luyện để hướng tới cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Ban tổ chức dự kiến sẽ tuyển thí sinh ở Hà Nội vào ngày 25/7 và tại TP.HCM vào ngày 1/8. Những người ở độ tuổi từ 18 đến 55, ngoại hình béo, thích nhảy múa đều có thể đăng ký tham dự.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân