5 mỹ nhân giấu con kín tiếng bậc nhất Vbiz

Ngày 23/07/2015 00:07 AM (GMT+7)

Chưa từng một lần để lộ mặt con ra ngoài, Việt Trinh, Thủy Tiên, Hà Tăng, Thu Minh và Thu Thủy được xem là những bà mẹ giấu kín con bậc nhất Vbiz.

Việt Trinh 

Nổi tiếng từ những năm thập niên 90, Việt Trinh đến nay vẫn có sức hút với khán giả lẫn truyền thông mỗi khi xuất hiện tại làng giải trí.  Sau khi hôn nhân tan vỡ, Việt Trinh đã chọn cách sống xa những ồn ào, bình thản làm mẹ đơn thân của cậu con trai kháu khỉnh - bé Thiện Nhân.

Nữ diễn viên cũng chọn cách giấu kín con với truyền thông, cô từng chia sẻ: 'Tôi chỉ muốn con có cuộc sống như những đứa trẻ khác. Càng ít người biết bé là con của Việt Trinh thì càng tốt. Nếu người ta trả giá cát-xê cao để có hình ảnh con tôi xuất hiện, tôi cũng không đồng ý đâu.

Điều may mắn của những nghệ sĩ đó là họ có gia đình hạnh phúc, con cái có đầy đủ cha mẹ và họ đưa con họ lên là hợp lý. Còn tôi thì không muốn vì nếu đưa con mình xuất hiện như vậy là con dao hai lưỡi, nếu thành công thì tốt nhưng nếu không rất tội cho con mình".

Hiện tại sau nhiều năm vẫn chưa khán giả nào thấy được mặt con của Việt Trinh, mặc dù con bây giờ đã đi học nhưng người đẹp Tây Đô vẫn chưa có ý định khoe con. Cô chỉ cho bé gặp gỡ những người bạn bè thân thiết và muốn bé đi học như những đứa trẻ bình thường khác.

Thủy Tiên 

Con gái Thủy Tiên và Công Vinh sinh ngày 2/1/2013, cô nhóc có tên gọi ở nhà là Bánh Gạo, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Từ khi sinh ra đến nay, bé Bánh Gạo chưa một lần bị lộ mặt ra ngoài, gia đình Thủy Tiên 'giấu' bé vô cùng kỹ lưỡng. Bé thường được chia sẻ bằng những hình ảnh sau lưng hay toàn thân nhưng được 'giấu mặt'.

'

Con gái Thủy Tiên lộ diện toàn thân nhưng khuôn mặt chưa một lần bị 'lộ' ra ngoài.

Giọng ca 'Sài Gòn bận lắm' cho biết cô không muốn bé bị những lời bình luận trên mạng sẽ làm tổn thương bé, cô muốn con gái có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Bé hiện tại đã được gần 3 tuổi, cả hai muốn nếu có quảng cáo thì vẫn sẽ cho bé Bánh Gạo lộ mặt và dùng tiền catse đó để làm từ thiện. 

Công Vinh từng chia sẻ, đã có nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền lớn để có hình Bánh Gạo cho trang bìa, tuy nhiên, anh và bà xã đã từ chối. Thậm chí, nhiều người bạn đến thăm nhà Công Vinh - Thủy Tiên cũng được gia chủ khéo léo đề nghị không chụp ảnh con gái.

Tăng Thanh Hà

Vốn là mỹ nhân kín tiếng đời sống riêng tư và gia đình, con trai của Tăng Thanh Hà được dự đoán là sẽ khó lộ diện ra ngoài. Hiện tại, 'ngọc nữ' làng điện ảnh Việt đã ngấm ngầm rời khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và quý tử đầu lòng.

Hình ảnh ngày Hà Tăng có bầu hay sinh con cũng đều được giấu kín, rất hiếm hình ảnh lọt ra ngoài. Con trai của nữ diễn viên và doanh nhân Louis Nguyễn đang được xem là nhóc tì hot nhất showbiz mặc dù chưa lộ diện. 

Có một số kênh truyền thông thường xuyên canh chừng để paparazzi nhưng Hà Tăng vô cùng cẩn trọng. Cô mong muốn tổ ấm nhỏ sẽ không bị soi mói, nếu có hoạt động nghệ thuật trở lại, mỹ nhân họ Tăng hy vọng truyền thông khai thác hình ảnh cô là đủ.

Thu Minh 

Giọng ca 'Yêu mình anh' đã sinh quý tử đầu lòng vào ngày 29/5 tại một bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở TP.HCM. Trước đó để giữ kín thông tin sinh con, cô cũng âm thầm đến bệnh viện và bày tỏ mong muốn những ai biết tin sẽ không chia sẻ. 

Rất nhiều cơ quan thông tấn đã xin Thu Minh chia sẻ về hình ảnh con trai đầu lòng nhưng giám khảo Vietnam Idol nhất quyết không đồng ý. Đến nay cô hoàn toàn vui vẻ chia sẻ thông tin về con trai, về cuộc sống cá nhân và ông xã, còn riêng con trai cô xin phép giấu kín.

Hiện tại, gia đình Thu Minh đang sinh sống tại một chung cư cao cấp ngay trung tâm thành phố, nữ ca sỹ cũng rất thận trọng trong việc cho con ra ngoài đi dạo chơi và đề phòng con trai có thể lọt vào ống kính paparazzi. 

Thu Thủy 

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 11/4 tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương. Sau 3 tháng sinh con, Thu Thủy đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại, tuy nhiên cô kiên quyết giấu kín quý tử đầu lòng. 

Nữ ca sỹ không giấu diếm bạn bè thân thiết đến thăm con trai nhưng cô hy vọng mọi người không tiết lộ lên mạng xã hội. Con trai đầu lòng là kết quả mối tình hơn 12 năm của Thu Thủy với ông xã cùng tuổi. Họ đám cưới bí mật hôm 29/10 năm ngoái.

Sau khi cưới, Thu Thủy vẫn đi làm bình thường, cô bị phát hiện đang mang thai sau khi nhận làm MC Nhân tố bí ẩn. Kết thúc chương trình cô quyết định ngừng nhận show và ở nhà dưỡng thai, chăm sóc gia đình. Ngay cả hình ảnh bầu bí, người đẹp cũng không tiết lộ với báo chí.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz