Hoàng Thùy Linh thân thiết bên gia đình Vĩnh Thụy, dự báo đám cưới không xa

Ngày 03/07/2017 11:12 AM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật mẹ Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh đã ghé thăm và dùng cơm cùng gia đình anh.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật mẹ, Vĩnh Thụy chia sẻ tâm trạng đầy xúc động:

"Mẹ yêu quý, ngày hôm nay là cái mốc tuổi 60 của mẹ, con ngẫm lại mình đã chiếm một nửa của quãng 60 năm cuộc đời của mẹ. Một nửa của thanh xuân, của lo lắng, của những lần mẹ mất ngủ hay muộn phiền về thằng bé ham chơi và hiếu động. Nhưng con tin một nửa thanh xuân đó cũng là một nửa thanh xuân hạnh phúc của mẹ, của niềm vui mẫu tử, niềm vui khi thấy con mình lớn khôn, trưởng thành và cứng cáp lao vào biển đời đầy biến động.

Mỗi một tuổi lớn khôn của con là một tuổi già đi của mẹ, con luôn thầm biết ơn mẹ vì đã đem con đến cuộc đời, cho con sức vóc, cho con niềm tin và cho con tầm nhìn lớn rộng, biết dấn thân cùng những khó khăn, biết bao dung như mẹ. Hôm nay là ngày của mẹ ở ngưỡng cửa 60, con chúc cho mẹ mạnh khoẻ, hãy an yên với cuộc sống mẹ nhé, mẹ hãy yên tâm là nhóc Paul của mẹ đã trưởng thành và thật vững vàng và chắc chắn sẽ luôn vững vàng trong tình thương của mẹ".

Điểm đặc biệt là trong tấm hình cả gia đình Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện. Cô tươi cười rạng rỡ và được Vĩnh Thụy ôm eo đầy tình cảm. Hoàng Thùy Linh cũng khéo cầm tay mẹ Vĩnh Thụy, điều đó cho thấy mối quan hệ của cô và gia đình người yêu rất tốt.

Hoàng Thùy Linh năm tay mẹ Vĩnh Thụy đầy tình cảm, cô chụp ảnh cùng gia đình anh như một thành viên chính thức

Vĩnh Thụy hạnh phúc trong tiệc sinh nhật của mẹ

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, cả hai luôn song hành cùng nhau trong nhiều hoạt động. Cuối năm 2016, trong buổi tiệc tri ân của mình, khi được hỏi về chuyện cưới xin, Hoàng Thùy Linh cho biết, đã gần cuối năm nên chắc chắn năm nay sẽ không nghĩ đến chuyện trọng đại này. Khi được "nhắc khéo" về điều này trong năm sau, nữ ca sĩ cười bẽn lẽn.

Có lẽ với mối quan hệ tốt đẹp như trên của Hoàng Thùy Linh và gia đình Vĩnh Thụy, dự đoán đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra không xa.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy luôn gắn bó trong mọi hoạt động

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh năm nay đều 29 tuổi, rất đẹp cho việc kết hôn

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh