"Hoàng tử gác mái" lại bị kiện lần 2 vì xâm hại tình dục

Ngày 16/06/2016 14:18 PM (GMT+7)

Chưa hết scandal với cô Lee, Park Yoo Chun lại bị tố xâm hại tình dục lần 2.

Theo thông tin mới đây nhất từ YTN, Park Yoo Chun lại dính thêm tin đồn xâm hại tình dục cô gái 20 tuổi khác được goi là A. Được biết, cô A vừa tố cáo Park Yoo Chun đã có hành vi thiếu đứng đắn với mình với cảnh sát Seoul Gangnam.

"hoang tu gac mai" lai bi kien lan 2 vi xam hai tinh duc - 1

Park Yoo Chun lại bị tố xâm hại tình dục lần 2.

Có thông tin tiết lộ, A cho biết Park Yoo Chun có hành vi xâm hại tình dục với cô vào tháng 12 năm ngoái trong phòng tắm của một quán bar. Theo lời A, Park Yoo Chun từng nhiều lần ngỏ ý muốn ở cùng cô nhưng A đều từ chối, bởi vậy anh ta đã có hành vi tấn công tình dục. Vì sợ rằng danh tiếng và địa vị là một ngôi sao của Park Yoo Chun nên cô A đã quyết định không tố cáo chuyện này ra ngoài. Đặc biệt, A cũng sợ rằng cuộc sống của mình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi vụ việc vỡ lở. Nhưng, khi thông tin Park  Yoo  Chun bị tố cáo xâm hại tình dục được đăng tải, cô A đã quyết định khai báo toàn bộ sự việc.

Theo thông tin từ YTN, C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun lại tiếp tục khẳng định cáo buộc lần 2 của cô A là hoàn toàn sai sự thật. Họ chỉ đưa ra câu trả lời chính thức cho đến khi cơ quan điều tra xác minh và làm rõ vụ việc.

"hoang tu gac mai" lai bi kien lan 2 vi xam hai tinh duc - 2

Scandal với cô Lee vừa khiến nam tài tử gặp phen điêu đứng.

Tuy nhiên, phía cảnh sát Gangnam xác nhận rằng có một vụ tố cáo xâm hại tình dục khác hướng về phía Park Yoo Chun. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Trước đó, Park Yoo Chun từng bị cô Lee, 24 tuổi tố cáo xâm hại tình dục trong nhà vệ sinh của một quán bar, nơi cô làm việc vào ngày 10/6 vừa rồi. Thậm chí, Lee còn đưa ra bằng chứng là đồ lót và quần áo mà cô mặc vào ngày xảy ra vụ việc. Cảnh sát Gangnam đã thu thập hình ảnh ghi nhận Park Yoo Chun và cô Lee và chờ xác minh. Nhưng, có tin tức tiết lộ, Lee đã rút đơn kiện ngay sau đó.

"hoang tu gac mai" lai bi kien lan 2 vi xam hai tinh duc - 3

Park Yoo Chun từng là ngôi sao Hàn được nhiều khán giả yêu thích.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h