Cô Lee đột ngột rút đơn kiện Park Yoo Chun quấy rối tình dục

Ngày 14/06/2016 15:06 PM (GMT+7)

Trước đó, vì bị vướng vào vụ xâm hại tình dục, Park Yoo Chun đã cáo bệnh.

Sau khi tin tức Park Yoo Chun bị tố cáo xâm hại tình dục một cô gái 24 tuổi trong nhà vệ sinh ở quán bar, các fan và báo chí truyền thông bắt đầu sôi sục tìm kiếm thông tin liên quan đến vụ án. Được biết, cô Lee, người tố cáo Park Yoo Chun đã mang cả đồ lót và quần áo cô mặc hôm xảy ra vụ việc để làm bằng chứng cho cảnh sát.

co lee dot ngot rut don kien park yoo chun quay roi tinh duc - 1

Vụ án Park Yoo Chun xâm hại tình dục cô Lee gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới đây nhất, Park Yoo Chun đã xin phép nghỉ ốm sau khi thông tin anh xâm hại tình dục cô Lee được đăng tải. Phía văn phòng Gangnam, nơi nam diễn viên thực hiện nghĩa vụ công cộng cho biết.

"Park Yoo Chun có lịch làm việc vào chiều nay nhưng anh ấy cảm thấy không được khỏe và sợ bi phóng viên làm phiền nên đã cáo ốm", phía văn phòng cho hay.

co lee dot ngot rut don kien park yoo chun quay roi tinh duc - 2

Nam diễn viên đã cáo ốm sau khi thông tin được đăng tải.

Trước đó, Park Yoo Chun đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc từ phía cô Lee và cho biết anh sẽ hợp tác với cơ quan cảnh sát để điều tra và làm rõ vụ việc. Hiện tại, cảnh sát đã yêu cầu Pháp y quốc gia tiến hành phân tích ADN trên quần áo và đồ lót của cô Lee. Đặc biệt, những hình ảnh của cô Lee và Park Yoo Chun trong nhà vệ sinh đang được tìm hiểu. Tuy nhiên, có tin tức tiết lộ trong phòng không có gắn camera nên cảnh sát sẽ gặp khó khăn trong vụ án lần này.

Mới đây nhất, bạn trai của cô Lee đồng thời là người đã thay mặt Lee khai báo mọi chuyện với cảnh sát cho biết: "Vào khoảng 6h30 tối nay (giờ Hàn Quốc, ngày 14/6), tôi đã đến sở cảnh sát quận Gangnam để nộp đơn hủy bỏ cáo buộc đối với Park Yoo Chun. Thực tế, Lee lúc đó đã bị say nên mới xảy ra sự cố như vậy. Sau khi nghe được chuyện, tôi đã rất tức giận và đâm đơn kiện. Nhưng, sau khi xem xét lại, tôi nhận ra rằng chúng tôi đã sai khi đòi kiện và quyết định hủy đơn".

co lee dot ngot rut don kien park yoo chun quay roi tinh duc - 3

Park Yoo Chun từng bị chỉ trích vì gia nhập quân đôi theo hình thức dịch vụ cộng đồng.

Park Yoo Chun chính thức nhập ngũ vào năm ngoái. Anh gia nhập quân đội dưới hình thức nhân viên dịch vụ cộng đồng. Thời điểm Park Yoo Chun nhập ngũ, gặp khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Người dân Hàn Quốc rất khắt khe đối với những trường hợp nghệ sĩ đi lính được hưởng chế độ ưu đãi thay vì chọn huấn luyện khắt khe như những người lính bình thường khác.

Theo Tiểu Hàn/ Herald Pop, Sports DongA (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h