Vừa chia tay bạn gái, "Hoàng tử nhạc pop" một thời Aaron Carter thừa nhận mình lưỡng tính

Ngày 07/08/2017 09:28 AM (GMT+7)

Aaron Carter tiết lộ anh từng có quan hệ với cả nam giới.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Aaron Carter vừa bất ngờ thừa nhận anh là người song tính, có tình cảm với cả nam giới và nữ giới. Được biết, "hoàng tử nhạc pop" một thời chia sẻ rằng anh cảm thấy thoải mái hơn khi công khai chuyện này sau thời gian dài giấu kín khuynh hướng tình cảm.

Vừa chia tay bạn gái, amp;#34;Hoàng tử nhạc popamp;#34; một thời Aaron Carter thừa nhận mình lưỡng tính - 1

Thông tin Aaron Carter lưỡng tính chấn động cả làng giải trí.

Nam ca sĩ ghi:

"Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi yêu mến tất cả các fan của tôi. Có một điều rất quan trọng tôi muốn tiết lộ cho mọi người biết về bản thân mình. Nó khiến tôi cảm thấy như bị gánh nặng khi suốt gần nửa cuộc đời tôi đã giấu kín. Điều này không khiến tôi cảm thấy xấu hổ chút nào. Nó chỉ là gánh nặng mà tôi phải chịu đựng một thời gian dài và giờ tôi muốn trút bỏ nó.

Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp giải trí từ bé. Khi tôi 13 tuổi, tôi bắt đầu cảm thấy mình bị thu hút bởi cả những cô bé và cậu bé. Tôi nghĩ về điều này suốt nhiều năm nhưng mãi đến khi 17 tuổi, sau khi trải qua một vài cuộc tình với các cô gái, tôi bắt đầu mối quan hệ thực sự với một người đàn ông mà tôi yêu thích. Tôi cũng từng làm việc và lớn lên cùng người này.

Vừa chia tay bạn gái, amp;#34;Hoàng tử nhạc popamp;#34; một thời Aaron Carter thừa nhận mình lưỡng tính - 2

Dòng chia sẻ của Aaron Carter trên trang cá nhân.

Đối với tôi, âm nhạc giống như một cái đền thờ. Âm nhạc khiến chúng ta vượt qua được tất cả ngay cả chính bản thân mình.

Studio luôn là nơi ẩn náu an toàn của tôi. Mục tiêu cuối cùng của tôi là khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng với những ca từ, bài hát. Tôi chưa bao giờ muốn ai đó thất vọng vì mình.

Cuối cùng, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình không thuộc về thứ gì đó. Tôi chỉ hành động như cách tôi đã làm" - Boy George.

Vừa chia tay bạn gái, amp;#34;Hoàng tử nhạc popamp;#34; một thời Aaron Carter thừa nhận mình lưỡng tính - 3

Aaron Carter từng là "hoàng tử nhạc pop" một thời được khán giả yêu thích.

Hiện tại, Aaron Carter đang hẹn hò với Madison Parker. Nhưng mới đây, cặp đôi vừa xác nhận chia tay. Tháng 7 vừa rồi, Aaron và Madison bị bắt giữ vì lái xe khi sử dụng chất kích thích cộng thêm tội tàng trữ cần sa. Ngày 18/7 vừa rồi, trong buổi phỏng vấn với Entertainment Tonight, em trai cựu thành viên Backstreet Boys Nick Carter đã bật khóc khi tiết lộ mình bị mắc chứng rối loạn ăn uống, khiến anh sụt cân và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vừa chia tay bạn gái, amp;#34;Hoàng tử nhạc popamp;#34; một thời Aaron Carter thừa nhận mình lưỡng tính - 4

Aaron Carter và bạn gái đã chia tay.

Lắng nghe ca khúc I'm All About You của Aaron Carter:

Theo Sao Biển/ DM, Attitude (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nick Carter