Hoàng Yến cố tình không nhận quyết định xử phạt?

Ngày 19/02/2014 19:30 PM (GMT+7)

Đã 4 tháng nhưng cô vẫn không đến cơ quan chức năng nhận quyết định xử phạt.

Ngày 19.2.2014, luật sư Nguyễn Văn Bình (văn phòng luật sư Nguyễn Bình và Cộng Sự) được siêu mẫu Hoàng Yến ủy quyền đến làm việc tại đội cảnh sát giao thông quận 1 (TP.HCM) liên quan đến vụ tai nạn xảy ra tối 3.11.2013.

Đại diện đội cảnh sát giao thông quận 1 cho biết, đúng như trình tự của việc giải quyết xử phạt hành chính, cơ quan chức năng đã hai lần gửi giấy mời đến Hoàng Yến với nội dung lên nhận quyết định xử phạt nhưng cả hai lần cô đều không đến.

hoang yen co tinh khong nhan quyet dinh xu phat? - 1
Hoàng Yến gây tai nạn hôm 3.11.2013.

Bên cạnh đó, một thông tin khác cho biết, Hoàng Yến từng ký và xác nhận lỗi vào biên bản vi phạm hành chính với nội dung tối 3.11.2013, điều khiển xe ô tô trong máu có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, gây tai nạn giao thông.

Luật sư Bình đến làm việc với đội cảnh sát giao thông quận 1 với tư cách là người ủy quyền của Hoàng Yến. Ông Bình cho rằng, theo nguyên tắc, khi xử phạt hành chính, cơ quan chức năng phải giao một bản cho người vi phạm. Do Hoàng Yến không nhận được văn bản xử phạt nên ủy quyền cho luật sư đến xin sao chụp lại hồ sơ.

hoang yen co tinh khong nhan quyet dinh xu phat? - 2
Siêu mẫu Hoàng Yến.

Luật sư Bình cũng cho biết Hoàng Yến đến nay vẫn chưa biết mình có vi phạm hành chính hay không vì chưa nhận được biên bản vi phạm hành chính.

Theo Khôi Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ