Hoàng Yến, Ngọc Quyên tái ngộ cùng Nathan Lee

Ngày 16/11/2013 08:41 AM (GMT+7)

Bộ đôi vedette của làng thời trang sẽ sải bước catwalk cùng Nathan Lee trên sân khấu của "Ngôi sao thiết kế thời trang".

Có một dạo khán giả đều thấy Hoàng YếnNgọc Quyên là đôi bạn rất thân thiết với nhau. Tình bạn của cả hai đều được báo chí ca tụng, cặp đôi cũng không ngần ngại dành cho nhau những lời có cánh khi nói về đối phương. Đều là người mẫu nổi tiếng thuộc vàng vedette nên Ngọc Quyên và Hoàng Yến gặp gỡ vô cùng nhiều, đi sự kiện là phải đứng chụp hình chung, đi đâu cũng không rời nhau nửa bước. Ngay cả vị trí vedette nhiều NTK đôi lúc cũng ưu ái cho đôi bạn thân rất thân này.

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ không còn thấy Ngọc Quyên và Hoàng Yến đi chơi hay chụp ảnh cùng nhau như trước đó. Cùng tham gia sự kiện của làng giải trí nhưng cả hai rất lơ nhau, và không chụp hình chung hơn một năm nay. Mặc dù cả hai không lên tiếng về việc này tuy nhiên việc không chụp ảnh cùng nhau cũng đã ngầm khẳng định tình bạn của hai nàng siêu mẫu đã rạn nứt.

Tuy nhiên vào chiều qua (15/11), nhiều người thấy vui mừng vì thấy cặp đôi sẽ tái ngộ trên sàn diễn thời trang và cùng làm vedette cùng ca sĩ Nathan Lee. Mặc dù không chụp hình chung hai người nhưng việc sải bước cùng một vị trí và vui vẻ chụp cùng nhau khi đứng cạnh Nathan Lee khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Ngọc Quyên và Hoàng Yến cùng sải bước cùng vị trí trên sàn catwalk.

Bộ đôi vedette sẽ cùng tái ngộ trên sân khấu với nam ca sỹ Nathan Lee.

Đây cũng là sân khấu cuối cùng mà Nathan Lee sải bước catwalk trong vai trò người mẫu.

Hình ảnh bộ đôi thân thiết một thời Ngọc Quyên và Hoàng Yến gây thích thú cho nhiều người.

Cả hai từng nghỉ chơi với nhau một thời gian, tuy nhiên lý do đến nay vẫn là một câu trả lời còn bỏ ngỏ.

Ngọc Quyên, Hoàng Yến và Nathan Lee đều rất chăm chú và chuyên nghiệp trong khi làm việc.

Tại buổi tập luyện, nam ca sỹ Nathan Lee tỏ ra khá hào hứng khi cùng tập với những ngừoi bạn đồng nghiệp đã khá lâu không gặp như Hoàng Yến và Ngọc Quyên. Vì tính chất công việc khá bận rộn và ít có dịp đứng cùng sân khấu nên đây là một dịp cả ba anh em có thể chia sẻ và trò chuyện cùng nhau. Không chỉ vậy, với tính cách hóm hỉnh, Nathan Lee và Ngọc Quyên liên tục tạo dáng khá đánh yêu và chọc cười mọi người trong chương trình.

Ngọc Quyên và Nathan Lee rất thân thiết với nhau.

Cặp đôi không ngại ngần ôm nhau chụp hình sau khi tập luyện xong.

Nathan Lee, Ngọc Quyên và Hồ Vĩnh Khoa.

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp có mặt để cổ vũ cho Nathan Lee và Hoàng Yến.

Nathan Lee cũng cho biết dù là lần cuối cùng anh đứng trên sân khấu với vai trò ngừoi mẫu nhưng anh vẫn sẽ làm hết mình và thể hiện được hết những gì mà nhà thiết kế muốn gửi đến ngừoi yêu thời trang.

Được biết tiết mục của Nathan Lee sẽ vô cùng đặc biệt và là điểm nhấn trong chương trình. Đây cũng là chương trình mà ban đầu anh nhận lời mời giữ vai trò host nhưng sau đó, trong liveshow đầu tiên, nam ca sĩ hoàn toàn vắng bóng khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì tình hình sức khoẻ không tốt. Vì yêu thích chương trình và không muốn khán giả thất vọng, Nathan Lee đã tham gia trở lại với vai trò mới nhưng chắc chắn cũng khiến khán giả bất ngờ. 

Nathan Lee từng là một siêu mẫu quốc tế trước khi về Việt Nam sinh sống và lập nghiệp.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee