Học trò Cẩm Ly hát hay vẫn bị loại gây tranh cãi

Thí sinh Đình Nguyên được các giám khảo khen nhưng vẫn bị loại tại Bán kết 4 Thần tượng Bolero.

Tối qua, Bán kết 4 Thần tượng Bolero đã diễn ra với màn trình diễn của Top 5 gồm Tạ Đình Nguyên, Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Phương Anh và Đình Phước. Đây là đêm thi loại để tìm ra Top 4 thí sinh vào chung kết.

Trong đêm thi này, đội Đan Trường còn duy nhất một thí sinh là Trung Quang; đội Cẩm Ly có 2 thí sinh Tạ Đình Nguyên, Cao Công Nghĩa; đội Quang Linh gồm Phương Anh, Đình Phước, trong khi đó đội của Quang Dũng không còn một thí sinh nào.

Trước đó trong đêm liveshow 5, khán giả đã bức xúc khi Minh Thảo - "gà chiến" duy nhất của Quang Dũng bị loại dù có phần trình diễn rất tốt. Tại Bán kết 4 hôm qua, một lần nữa tranh cãi lại dấy lên khi thí sinh Tạ Đình Nguyên đội Cẩm Ly được các giám khảo khen ngợi nhưng cuối cùng vẫn bị loại khỏi cuộc chơi vì có lượt bình chọn thấp nhất.

Tạ Đình Nguyên phát huy giọng hát ngọt ngào và mượt mà với "Tà áo cưới".

Anh tiếp tục chinh phục người nghe với liên khúc Đoạn cuối tình yêu – Duyên kiếp.

Đình Nguyên được ví là "bản sao Quang Lê" vì giọng hát đầy tình cảm. Nhận xét về phần biểu diễn của Đình Nguyên, giám khảo Quang Dũng cho đây là tiết mục hay nhất của thí sinh này từ đầu chương trình đến nay, từ giọng hát đến thần thái đến thuyết phục. Đan Trường rất thích Đình Nguyên vì giọng ca gai góc với những ca khúc đầy cá tính. Quang Linh cũng dành cho nam thí sinh những lời khen ngợi. Còn Cẩm Ly thì rất tự hào về Đình Nguyên.

Cẩm Ly bày tỏ sự tự hào về Đình Nguyên.

Dù nhận được "cơn mưa" lời khen từ bộ tứ giám khảo nhưng Đình Nguyễn vẫn phải dừng chân vì có lượt bình chọn qua tổng đài và qua trang web chương trình thấp nhất.

Bên cạnh đó là phần thi của các thí sinh khác trong Bán kết 4 Thần tượng Bolero:

Thí sinh còn lại của đội Cẩm Ly là cô gái Tây Nguyên Cao Công Nghĩa. Cô quyến rũ khi hát "Tình là sợi tơ" rồi lại dịu dàng trong tà áo dài với "Nếu đời không có anh".

Hot boy 18 tuổi Trung Quang ngọt ngào với "Nhật ký đời tôi", sau đó khiến khán giả bất ngờ khi đóng một ông già và hát "Một lần dang dở".

Đình Phước  đội Quang Linh ghi điểm với "Cô bé ngày xưa" và "Tôi vẫn cô đơn".

Phương Anh xinh xắn trên sân khấu khi hát "Tình yêu trả lại trăng sao", sau đó lại vô cùng quyến rũ và sôi động với "Tình yêu tuyệt vời".

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly