Học trò Mr. Đàm bức xúc vì bị loại khỏi The X-Factor

Ngày 15/09/2014 15:37 PM (GMT+7)

Thí sinh Uyên Nguyên tỏ ra không phục khi phải dừng chân tại đêm thi có chủ đề "Dạ vũ".

Tối 14/9, liveshow 6 của vòng Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt với chủ đề Dạ vũ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 9 thí sinh, nhóm ca đến từ 4 đội. Thí sinh Uyên Nguyên được coi là một trong những giọng ca tốt nhất của X-Factor 2014. Tuy nhiên cô đã không thể hiện được rõ thế mạnh của mình khi chọn bản ballad Dĩ vãng nhạt nhòa, dẫn tới bị dừng bước và nhường cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Thái Ngân.


Uyên Nguyên chưa thể hiện được hết sức mình qua bài hát "Dĩ vãng nhạt nhòa".

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, một vài bạn bè và người thân đã rất hụt hẫng khi biết tin Uyên Nguyên bị loại. Cô chia sẻ với một người bạn rằng mình cảm thấy vô cùng bức xúc với BTC. Học trò Mr.Đàm cho biết BTC đã chọn cho cô một ca khúc không có gì để khoe giọng, mặc dù cô đã đưa ra một loạt bài Valse nhưng đều bị gạt đi. Uyên Nguyên còn cho rằng cô dừng lại ở đây là đúng vì cô là chính mình, không phải con rối của chương trình.

Uyên Nguyên thể hiện rõ sự bức xúc của mình khi bình luận trên trang cá nhân của một người bạn. Cô đã nhanh chóng xóa bình luận này đi sau khi bình tĩnh lại.

Chúng tôi đã lập tức nối máy với Uyên Nguyên thì thấy lúc này tâm trạng cô nàng khá thoải mái. Uyên Nguyên chia sẻ: "Tôi vừa buồn vừa vui khi phải dừng cuộc chơi tại đây. Tôi đã dành 6 tháng cho cuộc thi và kết quả thì không như mong đợi. Nhưng đây là một cuộc thi, BTC lựa chọn cho tôi bài hát mà tôi không vượt qua được thì đành phải ra đi thôi".

Nói về những bức xúc mà Uyên Nguyên chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sỹ cho biết lúc đó cô không giữ được bình tĩnh. Cô tâm sự: "Tôi có đưa ra một số bài điệu Valse khác để đổi nhưng không được đồng ý. BTC đưa cho tôi một bài hát không có cao trào, tôi cảm nhận mình không thể hiện được hết khả năng thông qua bài hát này. Tôi nghĩ rằng đây là một thử thách mà tôi đã không thể vượt qua".

Nữ ca sỹ phải dừng cuộc chơi và nhường bước cho Thái Ngân.

Bản thân Uyên Nguyên cũng cho rằng cô đi đến vòng này rồi nên dừng là đúng. Cô đã quá mệt mỏi và có rất nhiều áp lực. Người ra đi hay ở lại ở vòng này cũng là chuyện thường tình.

Khi được hỏi về chuyện có hay không việc nhạc sỹ Phương Uyên chèn ép không đổi bài cho cô thì Uyên Nguyên cho hay cô không muốn nhắc đến việc này nữa. Vì dù sao cô cũng đã dừng cuộc chơi tại đây.

"Ngựa chiến" của Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng nhóm O Plus xứng đáng giành vị trí quán quân của cuộc thi "Nhân tố bí ẩn 2014".

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor