Hôn thê kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh nói gì về tin tổ chức đám cưới đầu tháng 6?

Ngày 18/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thông tin về đám cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

XEM VIDEO: Dương Khắc Linh chia sẻ về bạn gái Sara Lưu và dự định gắn bó lâu dài.

Hôm nay, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin về nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu. Cụ thể, Sara Lưu đã xác nhận với truyền thông việc được bạn trai nhạc sĩ quỳ gối, tặng nhẫn cầu hôn trong chuyến đi du lịch châu Âu. “Hôm đó thật sự là bất ngờ rất lớn vì quen nhau chưa bao lâu mà anh Linh đã quyết định chắc chắn như vậy”, nữ ca sĩ vui vẻ tiết lộ.

Thế nhưng khi được hỏi về đám cưới, Sara Lưu khéo léo cho biết: “Các khán giả yêu mến lúc nào cũng nói rất chờ đợi đám cưới của cả hai lắm rồi. Vì đã cầu hôn từ rất lâu rồi nên tôi và anh Linh luôn nghĩ đến một cái kết viên mãn nhất. Tuy nhiên khi nào đám cưới sẽ diễn ra tôi sẽ bật mí với mọi người”.  

Sara Lưu xác nhận với truyền thông chuyện được Dương Khắc Linh cầu hôn.

Tuy nhiên cô khéo léo từ chối tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới.

Trong khi đó, có một thông tin được lan truyền trên mạng xã hội rằng Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/6 tới. Thậm chí cả hai đã gửi thiệp mời đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Dù ngày cưới này chưa được kiểm chứng nhưng với nhiều thông tin được người trong cuộc bật mí thì đám cưới chắc chắn sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Ngoài ra Sara Lưu cũng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết có những đồn đại nói tôi yêu anh Linh để được nổi tiếng và có hit dễ dàng như trở bàn tay. Tôi là người không có tham vọng, không muốn bon chen kiếm show đi diễn, bởi tôi cũng có công việc khác nữa. Nghệ thuật là đam mê nên tôi chỉ muốn lâu lâu ra sản phẩm và thi thoảng xuất hiện gặp gỡ khán giả yêu mến mình là đủ rồi”.

Nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng 6 tới.

Cặp đôi vẫn chưa chính thức công bố ngày cưới.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu công khai tình cảm từ tháng 11/2018. Cả hai quen biết nhau qua gameshow Giai điệu chung đôi - cuộc thi mà nhạc sĩ Việt kiều làm giám khảo còn Sara Lưu là thí sinh giành được ngôi Á quân. Trong gameshow đó, Dương Khắc Linh bị nghi ưu ái “bạn gái tin đồn”.

Sau thời gian gắn bó, làm việc chung, cả hai dần phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò. Đến nay, sau nửa năm công khai hẹn hò, Dương Khắc Linh và Sara Lưu thoải mái cùng nhau xuất hiện tại tất cả các sự kiện giải trí, thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân.

X-Factor 2016: Tùng Dương bực tức, phản đối gay gắt bài hát của Dương Khắc Linh ngay trên sóng trực tiếp!
Tùng Dương khiến MC và các huấn luyện viên khác bối rối trên sóng trực tiếp tại liveshow 6 X-Factor khi anh nói rằng cảm thấy bị xúc phạm vì bài hát...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao