Đi sự kiện cùng nhau nhưng Trang Pháp và Dương Khắc Linh né tránh chụp hình chung

Ngày 27/06/2017 10:02 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đến tham gia một dự án của Trang Pháp nhưng anh né tránh chụp ảnh chung cùng cô.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng vướng nghi án chia tay cách đây vài tháng, tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng và không muốn chuyện đời tư ồn ào trên mặt báo.

Hôm qua, xuất hiện trong dự án Đừng để con một mình của Trang Pháp, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui vẻ có mặt. Tuy nhiên, anh chụp ảnh cùng những người khác chứ không đứng cùng chủ nhân của chương trình.

Ngày 26/6, Trang Pháp đã tổ chức buổi ra mắt ấn phầm của dự án Đừng để con một mình, trong đó có CD và video chia sẻ cách phòng chống tệ nạn xâm hại của 6 bà mẹ nổi tiếng: Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang, Đoan Trang, đồng thời ra mắt cuốn sách Cẩm nang chống xâm hại cho con và giao lưu với các bậc phụ huynh về cách phòng tránh xâm hại tình dục cho bé trong khuôn viên một ngôi trường.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng tham gia chương trình nhưng anh chụp ảnh cùng những người khác chứ không chụp riêng với Trang Pháp

MC Thanh Bạch

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh lại đi tiệc cùng nhau sau ồn ào Trương Quỳnh Anh "tố" Tim nhắn tin thân mật với phụ nữ khác

Xâm hại tình dục trẻ em là một trong những vấn nạn đáng báo động trong xã hội. Ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2016, dự án "Đừng để con một mình" của Trang Pháp được đón nhận một cách nồng nhiệt từ khán giả, trở thành một trong những dự án cộng đồng gây tiếng vang và lan toả thông điệp yêu thương một cách mạnh mẽ.

Thành công của dự án nhờ vào ca khúc Đừng để con một mình đầy xúc động, đánh vào vấn đề xâm hại tình dục trẻ em một cách nhẹ nhàng, đi vào lòng người, và viral video mang tên Đừng để con một mình, đã nhận được hơn 5 triệu view và hơn 60 ngàn lượt chia sẻ. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của khán giả tới vấn nạn này đang ngày càng được nâng cao.

Đi sự kiện cùng nhau nhưng Trang Pháp và Dương Khắc Linh né tránh chụp hình chung - 8

Sau giai đoạn 1 của dự án là nâng cao sự chú ý của khán giả với ca khúc Đừng để con một mình, và giai đoạn 2 là nêu lên tính nghiêm trọng của vấn nạn này với viral video, trong giai đoạn 3 của dự án, Trang Pháp với dự án Đừng để con một mình nhắm tới việc đưa ra những giải pháp thiết thực nhất. 

Trong giai đoạn 3 này, Trang Pháp đã tổ chức một buổi họp báo để ra mắt video chia sẻ cách dạy con của các bà mẹ nổi tiếng tham gia vào dự án, đó là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Trà My. Video này sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về những cách cởi mở với con để bảo vệ con. Dự án Đừng để con một mình cũng ra mắt CD chính thức của ca khúc trong hôm nay.

Cũng trong sự kiện Trang Pháp đã mời tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thuý lan toả cuốn sách Cẩm nang chống xâm hại cho con của chị, để đưa ra những giải pháp thiết thực và tất yếu nhất cho các bậc phụ huynh và các bé để phòng tránh việc xâm hại tình dục xảy đến với bé. 

Trong thời gian tới, dự án Đừng để con một mình cũng sẽ tiếp tục được thực hiện thường niên với sự chung tay của nhiều nghệ sĩ, để liên tục lan toả thông điệp yêu thương, cũng như giữ vững sự chú ý và cảnh giác của khán giả về vấn đề này.

Xem video Đừng để con một mình của Trang Pháp:

Theo An
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc

Video chọn lọc