Hồng Đăng cảm thấy có lỗi với vợ sau ồn ào Bảo Thanh bị tố "thả thính"

Ngày 01/07/2017 10:33 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Hồng Đăng mượn lời tâm sự với con gái để gửi đến vợ nỗi niềm ân hận vì trót để bà xã vướng vào những dư luận không hay bên ngoài.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Bảo Thanh nhắn tin "thả thính" đến Việt Anh khiến vợ anh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Sau đó, khá nhiều người thân của các sao Việt đã từng đóng chung phim với Bảo Thanh như vợ Hồng Đăng, vợ Lâm Minh Thắng cũng lên tiếng về ồn ào này.

Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng vừa viết một chia sẻ dài cho con gái. Trong đó, anh cảm thấy hối hận vì sự nổi tiếng của mình đã vô tình khiến những người thân, đặc biệt là vợ anh phải phiền lòng.

Hồng Đăng và Bảo Thanh từng đóng chung nhiều phim

"Ba cảm thấy có lỗi với mẹ Nhím...

Cách đây 14 năm khi mới vào nghề ba nghĩ khi nổi tiếng ba sẽ được mọi người yêu quý và những người thân của ba sẽ được nở mày nở mặt. Nhưng với xã hội thông tin ngày càng phát triển và con người ngày càng tự do ngôn luận thì họ lại không tiếc những lời nói không hay dành cho nhau và họ luôn tự hào rằng đó là tự do ngôn luận. Cái suy nghĩ đơn giản về sự nổi tiếng của ba đang ngày càng đi ngược lại với hiện tại.

Ba đang đi trên cây cầu ngày càng hẹp lại, ngày càng chênh vênh. Những điều đó ba chấp nhận vì ba đã chọn con đường đó. Nhưng giờ thì cả nhà mình hình như cũng bị ba kéo theo thì phải..." - Hồng Đăng chia sẻ.

Nam diễn viên cũng bày tỏ tình yêu với bà xã: "Mẹ con đã phải nhẫn nhịn rất nhiều trước cái gọi là tự do ngôn luận kia… Và đương nhiên ba sẽ là người xoa dịu nó chứ không ai khác… Sau khi xoa dịu nỗi buồn đấy của mẹ con thì ba cũng thấy đó là hương vị cuộc sống khá thú vị… vì ba thấy yêu, thương và nể mẹ con nhiều hơn… Càng nể thì ba lại càng thấy mình kém cỏi vì ba không bảo vệ được mẹ con trước các anh hùng bàn phím, hay các thánh dậy đời và cho mình là tử tế tài giỏi kia".

Chia sẻ này của Hồng Đăng nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Đằng

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt