Hồng Ngọc về Việt Nam diễn Âm nhạc và bước nhảy

Ngày 11/01/2013 08:11 AM (GMT+7)

Hồng Ngọc về nhà nhân dịp Tết sắp đến, cô quyết định tham gia Âm nhạc và Bước nhảy.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tuy không biểu diễn nhiều tại Việt Nam nhưng những ấn tượng của cô còn in đậm trong tâm trí của khán giả. Mỗi dịp về nước, cô cũng tranh thủ thu xếp để tham gia biểu diễn nhằm đáp lại những tình cảm của khán giả dành cho mình. Trong dịp về nước đón tết, cô đã quyết định tham gia chương trình với ca khúc Đánh thức tầm xuân và Trái tim lầm lỡ.

Không chỉ vậy, Hồng Ngọc còn “rủ rê” cậu em trai của mình là ca sỹ Khang Việt cùng về. Tuy có chị gái là ca sỹ nổi tiếng nhưng Khang Việt cũng không trông chờ vào sự giúp đỡ của chị gái mà luôn tự thân vận động. Thời gian gần đây, khán giả đã thấy anh xuất hiện trong chương trình ca nhạc có uy tín tại hải ngoại.

Hồng Ngọc về nước biểu diễn nhân dịp gần Tết.

Ca sĩ Khang Việt ngày càng chinh phục khán giả bằng giọng ca trầm ấm

Sau 6 tháng tạm ngưng trình diễn, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện lại trong chương trình The Voice nhưng vẫn chưa đủ để thỏa mãn đối với các khán giả yêu mến. Chính vì vậy, chương trình AN&BN đã thuyết phục để cô trình diễn trong chương trình tháng này. Ca khúc Anh – một sáng tác của Xuân Phương, đã khiến Hồ Quỳnh Hương và nhiều khán ra rơi lệ khi cô trình diễn, sẽ được cô trình diễn lại và chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc mới khi thưởng thức.

Hồ Quỳnh Hương tuy tuyên bố giải nghệ nhưng do công chúng quá mến mộ và yêu cầu nên đã không ít lần Hồ Quỳnh Hươngg đã phá lệ quay trở về ánh đèn sân khấu.

Bỏ qua một năm với những điều tiếng không hay, vị huấn luyện viên của The Voice – Đàm Vĩnh  Hưng đang hứa hẹn mang tới cho khán giả những điều bất ngờ trong năm mới, những bất ngờ mang thương hiệu Mr.Đàm. Nhiều người tin rằng, với những cách ứng xử mới trong thời gian gần đây của anh thì làng nhạc Việt sẽ có nhiều thay đổi tích cực và khởi sắc với nhiều hoạt động. Trong chương trình đầu tiên của năm mới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi tặng khán giả một ca khúc nhạc Pháp rất nổi tiếng với những giai điệu rộn ràng tươi vui về mùa xuân và tình yêu được khán giả biết tới với phần lời Việt: Xuân Yêu thương.

Đàm Vĩnh Hưng đã có 1 năm không quá may mắn.

Một sáng tác đã có từ rất lâu của nhạc sỹ Hoài An mà khán giả thường nghe mỗi dịp xuân về là ca khúc Câu chuyện đầu năm với những giai điệu nhẹ nhàng và ca từ như những lời chúc tốt lành “mong đầu năm cuối năm gặp may, gia đình luôn hạnh phúc vơi đầy”. Ca khúc này đã được hòa âm phối khí với một tiết tấu mới hiện đại kết hợp tiếng hát ca sỹ Hiền Thục chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ cảm thấy thú vị khi thưởng thức trong chương trình Vũ điệu xuân.

Hiền Thục sẽ mang đến một ca khúc đậm chất Xuân.

Chương trình Âm nhạc & Bước nhảy diễn ra lúc 20h30 ngày 12/1 tại sân khấu Lan Anh có sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Nguyên Vũ, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Khánh Thi, Ái Phương, Phi Trường, Don Nguyễn, Tô Lâm, Nhóm Vmusic .... cùng các ca sĩ hải ngoại Thái Châu, Hồng Ngọc, Ngọc Liên, Khang Việt

Khánh Thi khiến cho khán giả yêu nhạc thấy thích thú khi thưởng thức những tiết mục trình diễn bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và những vũ điệu thật quyến rũ của cô.

Ái Phương ngày càng trau chuốt và có kĩ thuật hơn trong giọng hát

Cao Thái Sơn cũng có một năm đầy sóng gió.

Ngô Kiến Huy

Noo Phước Thịnh là một trong nhưng ca sĩ trẻ hàng đầu hiện nay.

Đinh Ứng Phi Trường sau thời gian biến mất khỏi showbiz nay anh đã trở lại và quyết định tham gia cùng Âm nhac và bước nhảy. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc và bước nhảy