Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu

Ngày 14/10/2013 07:08 AM (GMT+7)

Nhưng cuối cùng nữ HLV lại chọn chính chàng trai mà cô muốn đánh đòn.

Sau 3 tuần tạm nghỉ, Liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt 2013 đã diễn ra vào tối qua, 13/10 với sự hồi hộp và mong chờ của khán giả. Đêm thi này đã công bố kết quả bình chọn của khán giả cũng như sự lựa chọn của các Huấn luyện viên. Hai thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất cùng với một thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn sẽ đi tiếp cùng chương trình. Hai thí sinh còn lại sẽ rơi vào vòng hát Sing –off. Sau vòng thi này, Huấn luyện viên chỉ chọn một thí sinh hát tốt hơn ở lại với đội và một thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Đêm thi bắt đầu bằng mục mở màn của 4 Huấn luyện viên với liên khúc Hò kéo pháo - Chiến thắng Điện Biên. Liên khúc này là sự tri ân, tưởng nhớ đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Tiết mục tiếp theo là món quà của chương trình dành tặng khán giả khi quán quân The Voice UK Leanne Mitchell biểu diễn cùng top 20 Giọng hát Việt 2013 trong ca khúc You And I.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 1
Leanne Mitchell biểu diễn cùng top 20 Giọng hát Việt 2013.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 2
Phần trình diễn rất ăn ý giữa Leanne Mitchell và các thí sinh.

Sau 2 tiết mục mở màn đầy ấn tượng, khán giả vô cùng hồi hộp với phần công bố kết quả của đêm thi trước để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tiến sâu vào những vòng tiếp theo.

Hai đội công bố kết quả đầu tiên tên những thí sinh đi tiếp vào vòng trong là đội HLV Mỹ Linh và đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Ở đội HLV Mỹ Linh, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất chiếm 38,83% là thí sinh Hoàng Tôn với MS 03. Thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao thứ nhì với tỉ lệ tin nhắn 35,36% là Dương Hoàng Yến với MS 02.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 3
HLV Mỹ Linh trung thành với phong cách thời trang giản dị.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 4
3 thí sinh an toàn của đội HLV Mỹ Linh là Thái Quang, Dương Hoàng Yến và Hoàng Tôn.

Ở đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất chiếm 31,88% là Song Tú với MS 10 và  thí sinh có tỉ lệ bình chọn tin nhắn thứ nhì chiếm 30,16% là Ngọc Trâm với MS 07.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 5
HLV Đàm Vĩnh Hưng đem đến một đem thi giàu cảm xúc.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 6
3 cô gái an toàn của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng là Song Tú, Ngọc Trâm và Thảo My.

Sau đó, ở đội HLV Mỹ Linh, thí sinh Thái Quang được chọn là thí sinh tiếp theo được an toàn, còn đội HLV  Đàm Vĩnh Hưng là thí sinh Thảo My.

Hai đội tiếp theo công bố kết quả là đội HLV Quốc Trung và HLV Hồng Nhung. Ở đội HLV Quốc Trung, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất chiếm 36,66% là thí sinh Hà My với MS 03. Thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao thứ nhì là Khánh Duy với MS 02.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 7

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 8
Thảo My và Khánh Duy từ đội HLV Quốc Trung là 2 thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Ở đội HLV Hồng Nhung, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất chiếm 38,67% là Vũ Cát Tường với MS 12 và  thí sinh có tỉ lệ bình chọn tin nhắn thứ nhì là Hà Linh với MS 14.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 9
Hồng Nhung xinh đẹp, sang trọng trên ghế nóng,

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 10
Cát Tường và Hà Linh dẫn đầu phiếu bình chọn đội Hồng Nhung.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 11
Các HLV bước vào vòng lựa chọn quyết định.

Hai thí sinh được HLV chọn vào top an toàn là: Ở đội HLV Quốc Trung là thí sinh Thái Châu, còn đội HLV Hồng Nhung là thí sinh Âu Bảo Ngân. Những thí sinh còn lại của bốn đội sẽ bước vào vòng thi Sing – off để giữ vị trí vào vòng trong.

Trong lúc chờ đợi kết quả, trên sân khấu Giọng hát Việt đã có một sự kết hợp đầy độc đáo giữa hai giọng ca quán quân The Voice mùa đầu tiên ở Anh và Việt. Màn song ca giữa Leanne Mitchell và ca sĩ Hương Tràm khiến toàn bộ khán phòng như bùng nổ cùng ca khúc Run to you. Sau đó, khách mời Leanne Mitchell tiếp tục khiến khán giả vô cùng hào hứng và cuồng nhiệt khi gửi đến ca khúc It’s A Man’s Man’s Man’s World.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 12
Hương Tràm song ca cùng Leanne Mitchell qua ca khúc Run to you.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 13
Hoa mi nước Anh chinh phục khán giả bằng quãng giọng mênh mông.

Sau các tiết mục đầy màu sắc và ấn tượng để giành tấm vé vớt của các thí sinh, các Huấn luyện viên đã đưa ra những quyết định cuối cùng.

Cùng thưởng thức các tiết mục trong vòng Sing - off:

Hồng Nhung muốn đánh đòn Thành Nam

Thể hiện ca khúc Where did we go wrong và là thí sinh thi cuối cùng trong đêm, nhưng anh chàng điển trai đến từ đôi HLV Hồng Nhung - Thành Nam lại đem đến một tiết mục trình diễn khá ấn tượng.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 14
Thành Nam thể hiện ca khúc Where did we go wrong.

Cùng đến từ đội Hồng Nhung và tranh tấm vé cuối cùng với Thành Nam là Nhật Minh, chàng trai nồng nàn, lãng mạn qua ca khúc Cô gái đến từ hôm qua.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 15
Nhật Minh thể hiện ca khúc Cô gái đến từ hôm qua.

Sau phần trình diễn của Thành Nam, HLV Hồng Nhung lập tức đưa ra lời nhận xét: "Đỗ Thành Nam là người rất may mắn vì em là người sở hữu một giọng hát âm vực rộng, âm sắc dày, hát rõ lời và cảm xúc rất chân thành. Nhưng mà tôi chia sẻ ý kiến giống anh Quốc Trung là trong một số các em hay có tính lơ là, trong đó có Thành Nam". Hồng Nhung còn định lên sân khấu để... cho Thành Nam một trận, nhưng sợ bị đưa lên báo nên nữ HLV quyết định bỏ qua cho học trò của mình.

Đàm Vĩnh Hưng bị phản ứng vì lựa chọn Minh Sang

Anh chàng điển trai của đội Đàm Vĩnh Hưng thể hiện phong cách ma mị trên sân khấu qua ca khúc được mua độc quyền từ nhạc sỹ Lương Bằng Quang có tên gọi Chạy tìm lá non. Phần trình diễn giúp Minh Sang chiến thắng đối thủ Văn Viết. Nhưng quyết định đồng hành cùng Minh Sang khiến Mr. Đàm bị cho là thiên vị cho... trai đẹp.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 16
Minh Sang ma mị trong ca khúc Chạy tìm lá non.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 17
Thí sinh Văn Viết từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng vấp tranh cãi khi "cứu" Minh Sang. Ở hai vòng Đối đầu và Đo ván, Minh Sang đều bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Tuy nhiên, Mr Đàm cũng có lý do riêng khi anh cho rằng, anh dự đoán được thí sinh nào có thể tiến xa hơn nên anh dành cho người đó quyền đi tiếp.

Em gái sư tử Kim Loan dành vé bước tiếp

Diễm Hương và Huyền My là hai thí sinh đội HLV Mỹ Linh bước vào vòng Sing - off. Cô em gái sư tử Kim Loan - Diễm Hương tiếp tục trung thành với phong cách Rock qua ca khúc Still loving you, trong khi Huyền My thể hiện một ca khúc nhạc Việt nổi tiếng - Giấc mơ mang tên mình.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 18
Diễm Hương trung thành với phong cách bốc lửa.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 19
Huyền My nhẹ nhàng và tinh tế.

HLV Mỹ Linh đưa ra quyết định lựa chọn không mấy đắn đo: "Ngày hôm nay tôi có một sự lựa chọn gây bất ngờ cho bản thân tôi. Bởi vì khi tập luyện nó khác với sự lựa chọn của tôi ngày hôm nay. Tôi xin được dành quyền đi tiếp theo cùng với Giọng Hát Việt cho em Diễm Hương".

Chàng trai nhỏ tuổi nhất đội Quốc Trung dừng bước

Trong khi đàn chị My Hoàn thể hiện một ca khúc nhạc Rock - Chỉ là giấc mơ thì cậu em út đội Quốc Trung - Nguyễn Lâm Hoàng Phúc nhẹ nhàng, lãng mạn với bản balad Make you feel my love.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 20
Hoàng Phúc như một chàng hoàng tử của đội Quốc Trung.

Hồng Nhung đòi... đánh thí sinh trên sân khấu - 21
My Hoàn dữ dội và quyết liệt với Chỉ là giấc mơ.

Qua hai phần trình diễn mang tính chất quyết định, HLV Quốc Trung nhận xét: "Hai em đều dễ thương như nhau và còn nhiều điều cần cố gắng. Tôi chỉ muốn nói với hai em một điều là trước khi các em muốn âm nhạc mang lại cho mình những thành công thì các em phải đặt nó là một điều rất quan trọng với chính các em. Các em phải dồn hết thời gian, năng lượng, tuổi trẻ và cả những khát khao, đam mê của mình trong âm nhạc thì mới mong mang lại sự thành công cho các em.Và người đi tiếp với Giọng hát Việt 2013 tôi xin phép được chọn My Hoàn”.

Sau các tiết mục đầy màu sắc và ấn tượng để giành tấm vé vớt của các thí sinh, các Huấn luyện viên đã đưa ra những quyết định cuối cùng. Bốn thí sinh kém may mắn phải chia tay chương trình gồm: Trần Huyền My, Nguyễn Văn Viết, Nguyễn Lâm Hoàng Phúc và Hoàng Nhật Minh.

Cùng xem lại các phần trình diễn ấn tượng trong đêm Liveshow 3 - Giọng hát Việt 2013:

Nhật Minh phiêu bồng với Cô gái đến từ hôm qua

Nguyễn Văn Viết phút cuối đầy ma mị

Em gái Kim Loan đốt mình trên sân khấu

Huyền My khiến Mỹ Linh khóc vì cảm động

Hoàng Phúc đưa khán giả vào cõi mơ hồ

My Hoàn Rock nổ tung sân khấu The Voice

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt