Hồng Vân khoe quà sinh nhật “khủng” nhưng loạt quà 0 đồng lại bất ngờ được quan tâm hơn cả!

Ngày 16/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong số những món quà đẹp và đắt tiền mà Hồng Vân nhận được, công chúng lại dành sự quan tâm đặc biệt đến những lời chúc được viết tay từ học trò nữ nghệ sĩ.

XEM VIDEO: Hồng Vân tâm sự: "Nếu có kiếp sau cũng tìm Lê Tuấn Anh cho bằng được".

NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những tên tuổi gạo cội sân khấu kịch phía Nam. Cô cũng là người có công trong việc đưa kịch bước vào giai đoạn hoàng kim. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của Hồng Vân vẫn luôn có sức hút đặc biệt lớn đối với công chúng. Nữ nghệ sĩ cũng nhận được tình cảm lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và các học trò.

Nghệ sĩ Hồng Vân luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ khán giả bởi những cống hiến nghệ thuật của cô trong suốt 30 năm qua.

Mới đây, Hồng Vân vui vẻ khoe quà sinh nhật sớm lên trang Facebook cá nhân kèm lời cảm ơn đến những người đã nhớ đến và yêu thương cô. Nữ nghệ sĩ khoe nhiều bó hoa đẹp, nước hoa, đồ trang điểm, mỹ phẩm… khiến dân tình trầm trồ. Thế nhưng điều khiến công chúng đặc biệt quan tâm chính là những lá thư tay được gửi đến từ học trò Hồng Vân. Dù là những món quà không mất tiền, rất đơn giản nhưng lại khiến người xem xúc động bởi tình cảm dạt dào được học trò gửi tới nữ nghệ sĩ.

hong van khoe qua sinh nhat “khung” nhung loat qua 0 dong lai bat ngo duoc quan tam hon ca! - 2

Nữ nghệ sĩ vừa khoe quà sinh nhật sớm lên Facebook.

Cô nhận được nhiều hoa, mỹ phẩm, đồ trang điểm... khiến dân tình trầm trồ.

“Chúc U tuổi mới thành công hơn, xinh đẹp hơn”, “Chúc U tiền vô như nước sông Đà”, Chúc U trẻ mãi như gái 18”, “Yêu U nhất thế giới trần gian trần đời”, “Cô ơi đừng có ốm”, “Con chúc cô sinh nhật vui vẻ, con chúc sân khấu mãi sáng đèn"… là những lời chúc giản dị nhưng ấm áp từ học trờ của Hồng Vân. Ngoài ra cư dân mạng cũng đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Hồng Vân với hi vọng nữ nghệ sĩ nhiều sức khỏe, sáng tạo để tiếp tục dìu đắt và nâng đỡ cho các thế hệ đàn em đam mê nghệ thuật. 

Tuy nhiên những bức thư tay như này lại nhận được sự quan tâm hơn cả.

Có thể thấy học trò nữ nghệ sĩ đã cùng nhau gửi những lời chúc sinh nhật đến cô thông qua những lá thư tay.

Chính vì sự giản dị, ấm áp của những món quà này mà cư dân mạng đã bấm like nhiệt tình.

Đồng thời dân tình cũng gửi lời chúc sinh nhật sớm đến nghệ sĩ Hồng Vân.

Con gái lấy chồng xa xứ, Hồng Vân nhắn nhủ: Nếu tuyệt vọng cứ trở về bên mẹ
Những dòng chúc mừng sinh nhật của NSND Hồng Vân gửi đến con gái đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ