Hồng Vân, Minh Nhí cười ngất với "Ông Bụt chơi dại"

Ngày 25/12/2017 15:44 PM (GMT+7)

Với nét duyên sẵn có cộng với “chiến thuật” của sư phụ Hồng Vân, tiết mục Ông Bụt ngoại truyện của Đăng Khoa khiến người xem cười nghiêng ngả ở tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 6 với chủ đề "Ngày xửa ngày xưa" mang đến một món ăn tinh thần đầy thú vị, hài hước cho khán giả truyền hình. Đặc biệt, chàng hot boy Võ Đăng Khoa đến từ đội của NSND Hồng Vân đã làm người xem và giám khảo vô cùng thích thú.

Xem tiết mục của Ông Bụt ngoại truyện Đăng Khoa

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 1

Với ngoại hình sáng và sự duyên dáng trên sân khấu, Đăng Khoa trở thành ông Bụt “điển trai” nhất trong lịch sử truyện cổ tích. 

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 2

Trong tiết mục, “ông Bụt” Đăng Khoa vì “chơi dại” làm bể tượng của sư phụ nên bị đày xuống ngôi làng kỳ lạ “quy tụ” đầy đủ những nhân vật cổ tích quen thuộc: cô Tấm, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Sọ Dừa. 

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 3

 Để khẳng định thân phận tiên, Đăng Khoa mang theo “chứng minh nhân dân Bụt” và câu thần chú vô hiệu xuống trần gian làm khán giả bật cười thích thú. 

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 4

 Đăng Khoa còn “cả gan” tiết lộ “bí mật” kinh doanh thuốc lá của sư phụ Đức Hải và Minh Nhí khiến tứ trụ được dịp cười ngặt nghẽo. Lấy yếu tố quen thuộc trong truyện cổ tích, học trò Hồng Vân khiến khán giả cười không ngớt với màn “nhập hồn” liên tục của chị Tấm.

Tiết mục Võ Đăng Khoa không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gửi gắm thông điệp cuộc sống đến với những bạn trẻ. Tiết mục nhận được nhiều lời khen từ bốn vị sư phụ trên ghế nóng.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 5

 Sư phụ Minh Nhí dành lời khen: “Con diễn rất duyên dáng, ý tưởng câu chuyện rất hay”, thánh hài Đức Hải nhận xét: “Đăng Khoa có sự tiến bộ theo từng ngày, bạn xứng đáng để đi sâu vào trong nữa”.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 6

Võ Đăng Khoa xuất sắc giành tổng điểm 39,6 và “ẵm” giải thưởng nhất tuần về cho hài phái Tỉnh Queo khiến sư phụ Hồng Vân không giấu khỏi niềm tự hào.

Bên cạnh đó, các phần trình diễn còn lại cũng không kém phần hấp dẫn:

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 7

 Hữu Đằng từng khiến bốn tứ trụ “bấn loạn” ở Vòng tuyển chọn tiếp tục làm bốn thánh hài nghiêng ngả với sự hóm hỉnh và duyên dáng vô đối của mình trong tiết mục Ác quỷ Draculala, có thể thấy Hữu Đằng là một học trò sở hữu được sự duyên dáng, hài hước nhiều nhất từ sư phụ Minh Nhí.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 8

 Tiết mục càng thêm thú vị, hài hước khi Hữu Đằng nhận được sự trợ diễn từ hai anh chị lớn trong nghề là quán quân Minh Dũng và diễn viên Ngọc Trinh.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 9

Tiết mục Hạ Sanh thượng Đỗ, cô nàng Thúy Vy của hài phái Trào phúng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 10

 Với “gen vô duyên” ba đời ăn sâu vào máu, Thúy Vy khiến khán giả “bó tay” và bật cười thích thú trước cái gen lạ lùng này.

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 11

Hot boy múa lân – Võ Ngọc Tân với tiết mục Ngày xửa ngày xưa khiến người xem cười không nghỉ trước bộ tộc kỳ lạ và sự duyên dáng quá đỗi của mình. 

hong van, minh nhi cuoi ngat voi "ong but choi dai" - 12

 Tiết mục nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ vợ chồng nghệ sĩ Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo mang đến nhiều mảng miếng hài vui nhộn khi Võ Ngọc Tân bị rơi vào bộ tộc thời cổ đại với phong cách quái dị khiến anh chàng nhiều phen bấn loạn.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7 – chủ đề Tám chuyện showbiz được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 27/12 trên kênh THVL1. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ