Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013

Ngày 31/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Dừng lại ở Top 5, Tiến Việt khiến nhiều fan tiếc nuối vì phải nói lời chia tay.

Sau đêm thi Thổi bùng cá tính Gala 5 của Vietnam Idol 2013, khán giả háo hức mong chờ kết quả ai sẽ là người phải nói lời tạm biệt với giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013. Ở đêm thi trước, với sự trợ giúp của ca sĩ nhạc sĩ Thanh Bùi và siêu mẫu Thanh Hằng, 5 gương mặt xuất sắc của Vietnam Idol đã có sự thay đổi cách điệu hoàn toàn.

Không nằm ngoài dự đoán của ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Linh và Tiến Việt là hai thí sinh phải hát sing-off trong đêm công bố kết quả vòng loại trực tiếp. Lựa chọn ca khúc Grenade của Bruno Mars, Tiến Việt có phần thể hiện rất tự tin trên sân khấu. Anh chàng không ngại chia sẻ đây có thể được coi là bài hát cuối cùng của mình trên sân khấu Idol.

Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013 - 1
Tiến Việt và Phương Linh rơi vào vòng nguy hiểm.

Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013 - 2
Tiến Việt chọn Grenade hát cho sing-off.

Xem lại phần trình diễn của Tiến Việt:

Mạo hiểm với ca khúc có chút sâu lắng và buồn - Almost Lover (A Fine Frenzy), Phương Linh hi vọng bài hát đặc biệt này có thể giúp cô nhận được nhiều sự bình chọn hơn từ phía khán giả. Với chất giọng tốt, ngoại hình sáng sân khấu cùng màn thể hiện xuất sắc, cô gái cá tính của Vietnam Idol thực sự đã chiếm được cảm tình của khán giả.

Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013 - 3
Phương Linh sâu lắng cùng Almost Lover (A Fine Frenzy).

Xem lại phần trình diễn của Phương Linh:

Kết quả cuối cùng của đêm công bố vòng loại trực tiếp, Tiến Việt phải tạm biệt ngôi nhà chung và chia tay với Vietnam Idol 2013.

Ngoài hai phần trình diễn ấn tượng của hai thí sinh Tiến Việt và Phương Linh, đêm công bố kết quả còn ấn tượng với sự trở lại của khách mời Bích Phương, cựu thí sinh của Vietnam Idol 2010. Vốn nổi tiếng với nhiều ca khúc nhạc trẻ nhưng khi đến với Vietnam Idol, Bích Phương lựa chọn ca khúc Mình yêu nhau đi, một hit mới của nữ ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích.

Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013 - 4
Bích Phương hát Mình yêu nhau đi trên sân khấu Idol.

Xem lại phần trình diễn của Bích Phương:

Hotboy Tiến Việt tạm biệt Vietnam Idol 2013 - 5
Thanh Bùi ấn tượng với ca khúc Help của The Beatles.

Nếu như Thanh Bùi từng là người hướng dẫn ở Gala 5 Vietnam Idol 2013 thì trong đêm công bố kết quả,nam ca sĩ nhạc sĩ lại đích thân thể hiện ca khúc Help của The Beatles trên sân khấu. Sự xuất hiện của Thanh Bùi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ và khán giả.

Khép lại đêm Gala 5 cùng Top 5 Vietnam Idol, Gala 6 với chủ đề "Đêm hát đôi" hứa hẹn sẽ là đêm thi thú vị và đầy kịch tính. Đón chào Gala 6 Vietnam Idol 2013 vào Chủ nhật tuần sau (6/4).

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol