Lâm Vỹ Dạ bắt đền cả trường quay, đòi thí sinh chịu trách nhiệm cho nguồn sữa của con mình

Ngày 01/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Không hổ danh “thánh lầy”, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại trách khán giả, dọa trợ lý, đòi thí sinh bồi thường vì thua cuộc khi tham gia một show truyền hình.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ trách khán giả đưa mình lên rồi lại "đạp mình xuống".

Trong show truyền hình Kẻ thách thức mới phát sóng trên kênh THVL1, Lâm Vỹ Dạ  đã khiến cả trường quay “bó tay” vì trách móc từ khán giả, thí sinh đến trợ lý của mình.

Ở tiết mục rock đầu tiên, dù quyết định nghe theo lời khuyên của khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn “rào trước”: “Em tin khán giả vì em nghĩ khán giả rất thương em nên em quyết định chọn theo ý kiến khán giả. Nếu mà em thua khán giả đền cho em”. 

Chiến thắng khi nghe lời khuyên, Lâm Vỹ Dạ thừa thắng xông lên, khác với lần trước cô chuyển sang đe dọa thí sinh.

lam vy da bat den ca truong quay, doi thi sinh chiu trach nhiem cho nguon sua cua con minh - 1

Nữ diễn viên bắt thí sinh chịu trách nhiệm cho nguồn sữa của con mình. Khi biết đã lựa chọn sai cô còn “trách” thí sinh không thương tiếc: “Bao nhiêu nghề không chọn, chọn nghề xiếc làm chi vậy?”.

lam vy da bat den ca truong quay, doi thi sinh chiu trach nhiem cho nguon sua cua con minh - 2

Thậm chí Lâm Vỹ Dạ mắng cả trợ lý của mình: “Tại sao trợ lý nó ăn lương tôi mà nó cũng phản tôi vậy ta. Nãy quay ra nó kêu số 2, số 2”. Cô còn nhắn nhủ thêm trợ lý hãy tìm người khác mà làm cùng.

Không dừng lại ở đó, trong tiết mục cuối võ Bình Định. Lâm Vỹ Dạ tiếp tục dọa thí sinh mình lựa chọn: “Lát hồi chị thua thì em lo em về trước chị nha cưng nha”. Nguyên nhân Lâm Vỹ Dạ chọn do nam thí sinh đã “vấp” khi trình diễn. Tuy nhiên, một lần nữa suy đoán của Lâm Vỹ Dạ sai, thí sinh tiết lộ đã tập võ được gần chục năm cú vấp đó chỉ là sơ suất.

Lời giải thích khiến Lâm Vỹ Dạ bức xúc: “Học võ 7 năm mà bị vấp, em vấp một cái ở dưới này chị vấp hết tiền luôn thấy không. Vì một cái vấp của em mà chị trắng tay em thấy chưa. Vừa lòng hả dạ em chưa?”

lam vy da bat den ca truong quay, doi thi sinh chiu trach nhiem cho nguon sua cua con minh - 3

Trách nam thí sinh chưa đủ Lâm Vỹ Dạ còn trách cả Tuyết Mai – Kẻ thách thức môn võ Bình Định. Nữ diễn viên thắc mắc: “Học dược không lo học dược đi vô đây làm chi”.

Đồng tình với đàn em, Vũ Hà khuyên thí sinh lần sau đừng tham gia chương trình nữa vì lừa các anh chị lớn là có tội.

Kết thúc tập 5, Ánh Nga – Kẻ thách thức bộ môn Đu vòng trên không với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trà My đã giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Với tiết mục rock già do Rocker Trung Thành Sago dàn dựng, Ngọc Dung đã giành được giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Võ trận Bình Định là tiết mục đứng thứ 3 với màn biểu diễn của Tuyết Mai dưới sự hướng dẫn của Võ sư Sơn Văn Kha. Sau 3 vòng chơi, Thanh Bạch là người chiến thắng tuần với số điểm cao nhất.

lam vy da bat den ca truong quay, doi thi sinh chiu trach nhiem cho nguon sua cua con minh - 4

Vũ Hà phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đoán sai liên tiếp 3 lần và trắng tay dù đã được Thanh Bạch tặng điểm.

Lâm Vỹ Dạ tố tình cũ keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồng
Lâm Vỹ Dạ cho biết, Anh Đức chỉ mừng cưới cô 200 nghìn đồng khi vô tình chạm trán trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ