Hùng Thuận và "Cò" Phùng Ngọc gặp gỡ tại Sài Gòn

Ngày 19/06/2015 17:06 PM (GMT+7)

Hùng Thuận đã đưa Phùng Ngọc đến một ngân hàng tại quận 3 để làm thẻ ATM.

Vừa qua, thông tin nam diễn viên Phùng Ngọc đang có cuộc sống chật vật, khó khăn phải làm nhiều nghề mưu sinh tại Bình Dương đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Phùng Ngọc là diễn viên từng được nhiều người biết đến với vai diễn "thằng Cò" trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Đất Phương Nam.

Mới đây câu chuyện mưu sinh và hình ảnh mới nhất về Phùng Ngọc được truyền thông đăng tải khiến không ít người xót xa. Anh phải làm đủ mọi nghề từ xe ôm, cắt tóc, bảo vệ, bán quần áo... để mưu sinh.

Phùng Ngọc và Hùng Thuận là hai nam chính trong bộ phim Đất Phương Nam, cả hai từng nổi lên như một hiện tượng nhờ vai diễn đầu tay này nhưng cuộc đời của hai chàng trai lại có những ngã rẽ khác nhau.

An và Cò trong tâm trí của nhiều khán giả của 15 năm trước.

Vừa trở về từng Singapore và biết tin về Phùng Ngọc khó khăn, "bé An" Hùng Thuận cảm thấy buồn và chạnh lòng. Anh đã chủ động liên lạc với bạn diễn năm xưa và hứa sẽ giúp đỡ Phùng Ngọc. Anh không muốn hỏi han hay động viên nữa vì với anh bây giờ hành động là điều thiết thực nhất. Hùng Thuận cho biết, đầu tuần tới anh sẽ có một talkshow cùng Phùng Ngọc để chia sẻ thêm về cuộc sống của "thằng Cò".

Một số thông tin bên lề cho rằng Hùng Thuận đã từng cắt liên lạc và chặn số điện thoài của Phùng Ngọc. Anh không muốn bình luận thêm vì giờ đây dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn sẽ giúp đỡ Phùng Ngọc. Hùng Thuận hy vọng mọi người không cho rằng anh đang lợi dụng hoàn cảnh của bạn để đánh bóng tên tuổi. "Những việc tôi đang chuẩn bị làm để giúp Ngọc là việc tôi thực sự muốn làm", anh nói.

Trưa nay (19/6), Phùng Ngọc đã có mặt tại Sài Gòn để chữa ngón tay có nguy cơ bị hoại tử. Được biết anh được một bệnh viện ở Phú Nhuận chữa trị miễn phí. Sau đó anh đã gặp lại Hùng Thuận sau cả chục năm xa cách.

Hùng Thuận đã đưa Phùng Ngọc đi làm thẻ ATM tại một ngân hàng để tiện quản lý tài chính nếu được mọi người giúp đỡ. "Thằng An" cũng chỉ cách sử dụng thẻ ngân hàng cho "thằng Cò".

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 2

Hùng Thuận và Phùng Ngọc ăn mặc giản dị, chân chất.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 3

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 4

Hùng Thuận đưa Phùng Ngọc đi làm thẻ ngân hàng và chỉ cho bạn cách sử dụng.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 5

Hình ảnh "thằng An" và "thằng Cò" của phim Đất Phương Nam hiện tại sau nhiều năm có khá nhiều sự thay đổi.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 6

Nam diễn viên Hùng Thuận cho biết anh sẽ cố hết sức giúp đỡ cuộc sống khó khăn hiện tại của Phùng Ngọc. Anh sẽ không nói mà muốn làm bằng những hành động thiết thực.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 7

'Thằng Cò' cho biết niềm vui hiện tại của anh đến từ những đứa trẻ bán vé số, trẻ bụi đời mà anh quen ở bến xe. Bên cạnh đó anh còn truyền nghề cắt tóc cho một đệ tử, rời công việc xe ôm anh lại đi nhậu cùng bạn bè, mỗi lần nhậu anh lại hát cho mọi người cùng nghe.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 8

Phùng Ngọc thời điểm hiện tại nặng đến 80 kg, anh cũng không nghĩ đến việc sẽ đi đóng phim trở lại. Nam diễn viên ngày nào cho biết có lẽ giờ đây bản thân anh không còn phù hợp với nghệ thuật. 'Vai thằng Cò sẽ là một dấu mốc đẹp trong cuộc đời buồn nhiều hơn vui của tôi', Phùng Ngọc trải lòng.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 9

Anh cảm thấy xúc động khi gặp lại Hùng Thuận và được người bạn lâu năm giúp đỡ nhiệt tình. Sáng nay anh đã chạy xe gắn máy lên Sài Gòn để gặp 'thằng An'.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 10

Phùng Ngọc không quan tâm mọi người nghĩ gì về anh. Anh cảm thấy bản thân mình còn may mắn hơn nhiều người. Anh mong muốn đủ nuôi thân ngày ba bữa, trị dứt điểm bệnh tật. Phùng Ngọc hy vọng gom đủ vốn thì anh sẽ mở một tiệm hớt tóc nhỏ khang trang hơn là cắt tóc cho khách tại nhà.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 11

Hùng Thuận đang tìm mọi cách để giúp đỡ người bạn năm nào.

Trên trang cá nhân, Hùng Thuận bộc bạch về chuyện gặp lại Phùng Ngọc. Anh trải lòng: ""Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào...Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ, tôi không hề buồn vì điều đó vì sau ngần ấy năm tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là Showbiz.

Tôi hiểu được giá trị của đồng tiền, tôi biết rất rõ 2 chữ gọi là "Đạo Đức". Thời gian sự va chạm nó hình thành tính cách của một con người. Tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa về những bài báo sáng nay, tôi không muốn trả lời bất kì một câu hỏi nào nữa về tôi và Phùng Ngọc. Đã từ rất lâu tôi và Ngọc không liên lạc, chắc hơn 10 năm. Khi tôi đọc báo, tôi thật sự xót xa và tôi hứa sẽ làm những gì trong khả năng của tôi để giúp bạn ấy.."

Hùng Thuận cho hay, đối với anh bạn bè khó khăn hoạn nạn anh sẽ giúp trong mọi khả năng có thể. Nhưng anh không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình. "Tôi không giàu có,tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ", anh viết.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 12

Nam diễn viên sinh năm 1983 vẫn trung thành với xe gắn máy nhiều năm qua. Vai diễn bé An của Đất Phương Nam quá thành công khiến anh rất vất vả để vượt qua. Dù đóng phim và ca hát nhưng anh vẫn chưa gặp nhiều may mắn.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 13

Nụ cười tươi tắn buổi ban trưa của 'thằng An' và 'thằng Cò'.

hùng thuạn và "cò" phùng ngọc gạp gõ tại sài gòn - 14

Cả hai lên xe ra về để tiếp tục công việc.

Theo H.P (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ