Hương Giang Idol quăng bao đất, gắt gỏng với người yêu cũ

Ngày 03/06/2016 11:25 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol – Criss Lai cãi nhau ở Củ Chi trong Tập 10 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Tuần trước trong tập 9 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, Top 4 của chương trình đã trải qua những thử thách vô cùng hấp dẫn khi tới đất nước Australia xinh đẹp. Ở tập 10 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 được phát sóng tối qua, các tay đua đã trở về Việt Nam và có một chặng đua quyết liệt, nhiều gay cấn ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là chặng xác định Top 3 chung cuộc của chương trình, vì thể, các tay đua càng thể hiện sự quyết tâm để bứt phá.

Hương Giang mệt mỏi quăng bao đất, gắt gỏng với Criss

Địa điểm thực hiện nhiệm vụ đầu tiên là tại địa đạo Củ Chi sau khi các đội xuất phát tại một điểm đánh dấu bằng xe Vespa. Tại đây, đội chơi thực hiện nhiệm vụ ngay trong lòng địa đạo. Cả hai thành viên sẽ bị bịt mắt tìm một cây đèn pin sau đó vận chuyển bao cát nặng hơn 30 kg từ hầm này đến hầm khác đến điểm qui định của chương trình. Đội chơi phải bịt mắt cho đến khi tìm thấy đèn pin mới được mở bịt mắt và tiếp tục thực hiện vận chuyển bao tải.Nhiệm vụ phải hoàn thành trong thời gian 15 phút.

Do Tiến Đạt là “trùm” Vespa nên đội Xanh lá đã vượt qua đội Hồng dù khởi đầu sau 5 phút và là đội thực hiện nhiệm vụ trước. Đội Xanh lá tiếp tục là những tay đua điềm đạm, lắng nghe nhau nên khi trong hầm, Tiến Đạt – Lincoln đã phân chia ra hai hướng để cuối cùng rất nhanh chóng lấy được đèn pin.

Đến lúc vận chuyển bao cát thì Tiến Đạt vì “chân ngắn” nên đi khòm lưng rất thoải mái, Lincoln thì sợ bị ngộp thở, hay bị đụng đầu do hầm quá bé nhưng họ vẫn là đội chơi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

Hương Giang Idol quăng bao đất, gắt gỏng với người yêu cũ - 3

Đội của Hương Giang – Criss vừa bắt đầu đã cãi nhau ngay khi chưa bước chân xuống hầm. Đến giai đoạn vận chuyển bao cát thì quả là một khó khăn cho Hương Giang vì bao cát rất nặng.

Hương Giang Idol quăng bao đất, gắt gỏng với người yêu cũ - 4

Thế nhưng “trong cái khó ló cái khôn”, Hương Giang lại phát huy sự thông minh khi nghĩ ra cách “nhện đi trong hầm” để chuyển bao cát rất nhanh.

Đến khi ra khỏi hầm thì một lần nữa, Hương Giang lại dễ nổi nóng, cáu gắt vì bao gạo nặng quá sức của cô.

Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung cũng làm trong một lần.

Hai thành viên thử nhiều cách và dễ dàng vượt qua nhiệm vụ.

Đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng thì do trước đó về cuối ở chặng trước nên họ phải tham gia một game phụ trước khi bắt đầu Lộ trình chính thức.

Thử thách phụ diễn ra tại một hầm ở khu B trong địa đạo Củ Chi. Hai người chơi phải xếp bu lông thành một tháp ốc theo qui định của người giám sát. Mỗi người xếp một tháp ốc.

Các tay đua "đánh nhau" với những quán quân mùa cũ

Đội chơi đi đến điểm đánh đấu tại khu du lịch Một thoáng Việt Nam.Tại đây, họ phải đẩy ngã hai đối thủ ra khỏi vòng tròn xà phòng trong vòng 90 giây. Nhiệm vụ này không đơn giản vì đối thủ của họ là hai cặp quán quân Baggio – Thành Phúc và Ngọc Anh – Nhật Anh.

Đội Xanh lá “đụng độ ‘với hai tay đua mạnh nhất, bự nhất Nhật Anh và Baggio nhưng hai người đàn ông Xanh lá đã nhanh trí dùng “chiêu” để đẩy bật hai đối thủ mạnh “nhanh chóng mặt” và hoàn thành thử thách ngay trong lần đầu tiên.

Đội Hồng thì có kinh nghiệm trò chơi đẩy gậy ở mùa đua thứ 3 nên họ cũng hoàn thành xong thử thách trong lần đẩy đầu tiên.

Đội Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung thì liên tiếp trơn trượt, té ngã, dùng đủ “chiêu trò” mà hai đối thủ cũng không xuy xuyển. Có lẽ đối thủ của họ đã đề phòng và cẩn trọng hơn sau khi bị hai đội đầu tiên “hạ gục”.

Đội Pha Lê – Hà Việt Dũng thì chịu thua luôn trong lần đầu tiên vì chỉ trong vài giây, Pha Lê đã bị đẩy ra khỏi vòng tròn. Hai đội đều mất hết 4 lần mới vượt qua qua được thử thách.

Bên cạnh đó, trong tập 10 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các đội chơi phải vượt qua Lựa chọn kép với nhiệm vụ Đan hoặc Vác. Họ cũng được dịp thể hiện sự hiểu biểu về đất nước qua nhiệm vụ ghép địa danh vào bản đồ.

Lộ diện Top 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016

Sau một chặng đua dài với những nhiệm vụ khó khăn, các đội tìm đường đến điểm về đích tại khu Tuyên ngôn nằm trong khu du lịch Một thoáng Việt Nam.

Lincoln – Tiến Đạt, Hương Giang – Criss, Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung lần lượt về đích ở vị trí nhất, nhì, ba. Họ đã chính thức ghi tên mình vào Top 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 và cùng có cơ hội lên ngôi quán quân, giành được giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

Pha Lê – Hà Việt Dũng chính thức dừng bước ở top 4 – nâng thành tích của họ lên một tầm cao mới so với thành tích họ đạt được ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. 

Hương Giang Idol quăng bao đất, gắt gỏng với người yêu cũ - 20

Pha Lê - Hà Việt Dũng của đội Cam phải tạm biệt chương trình sau tập 10 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Theo Anne - Ảnh: Ân Nguyễn – Tiến Đạt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúc Lĩnh Lincoln