Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới

Ngày 04/01/2014 07:36 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol nhớ về những kỉ niệm xưa cũ khi trình bày ca khúc do bạn thân sáng tác

Từng trải qua nhiều những thăng trầm trong cuộc sống, Hương Giang Idol trở nên đa cảm hơn, cô đã dần chinh phục khán giả bằng giọng ca và sự cần mẫn trong lao động hơn là những scandal về giới tính vừa qua.

Thời gian gần đây cô trở nên im hơi lặng tiếng hơn trước truyền thông, thỉnh thoảng chỉ xuất hiện  ở vài sự kiện lớn hoặc sự kiện của những người quen. Cô cũng cho biết rằng đang tập trung cho dự án mới, đó là một ca khúc được viết bởi một người bạn rất thân của cô - nhạc sĩ Aitai, ca khúc mang tên "Tình yêu đau đớn thế". "Giang cảm nhận được chính bản thân mình trong những giai điệu ấy, về những chuyện buồn đã qua, về những kỉ niệm không thể nào quên với những con người đặc biệt. Hi vọng bài hát này sẽ là một làn gió mới của Vpop trong năm sau. Hi giọng khán giả sẽ thấy thích thú và đón nhận" - Hương Giang chia sẻ.

"Tình yêu đau đớn thế" là một ca khúc thể hiện tâm trạng giằng xé của một người thứ ba. Đây không phải là một bài hát hay một nỗi nhớ thông thường mà nó là tâm trạng giằng xé vì yêu, một cái gì đó dữ dội nhưng lại sâu kín và thầm lặng.

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 1

Hương Giang tâm trạng bên nhạc sĩ đã viết nên tâm trạng của chính cô 

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 2

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 3

Cũng trong dự án đặc biệt này, Hương Giang còn kết hợp với một số anh em nghệ sĩ khác như Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, Dương Hoàng Yến và Thanh Duy Idol.

 Một điều thú vị là khi tham gia dự án, ngay trong lần thu thử đầu tiên, ca sĩ Thanh Duy đã khóc trong phòng thu. "Vì đây là một bài hát có những ca từ chạm tới cảm xúc của những người đã từng yêu và yêu rất nhiều. Bình thường mọi người quen Thanh Duy hoạt ngôn và sôi động sẽ cảm thấy khác lạ khi nghe phân đoạn phiêu da diết của Duy. Ca khúc thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm nghệ thuật" - Thanh Duy chia sẻ. Trong MV chính thức sẽ có những phân đoạn Thanh Duy cay mắt thật từ phòng thu ra màn ảnh, tạo nên những khung hình chân thật nhất.

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 4

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 5

Thanh Duy Idol đã bật khóc khi thu ca khúc này.

Khi nghe ca khúc, phần lớn khán giả sẽ liên tưởng đến một MV này đầy kịch tính và nhiều tình tiết. Nhưng ý tưởng MV (đạo diễn: Thăng Long) sẽ hoàn toàn khác khi có có câu chuyện, không có một tình tiết cụ thể. Toàn bộ camera chỉ tập trung vào từng nhân vật, lột tả những cảm xúc phức tạp, những niềm đâu sâu kín mà chỉ có ai từng trải qua, xem MV mới có thể cảm nhận được.

Hương Giang tìm thấy mình trong ca khúc mới - 6

Những ca sĩ trẻ muốn mang một thông điệp hoàn toàn mới về tình yêu chuyển tải qua ca khúc này.

Thanh Nhàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay