Hương Tràm bị "mắng oan" vì chuyện của Thu Minh

Nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm "hả hê" khi thầy cũ "gặp nạn".

Hôm nay, một trang mạng gây chú ý khi đăng bài viết về Thu Minh dùng mật gấu tươi. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Thu Minh không là Đại sứ bảo vệ động vật Việt Nam.

Được biết, cách đây 3 năm, khi đang là thí sinh Bước nhảy hoàn vũ, Thu Minh không ít lần dính chấn thương trong quá trình luyện tập. Chia sẻ về bí quyết giúp vết thương nhanh lành, nữ ca sĩ hào hứng khoe mình dùng “mật gấu tươi” để xoa bóp. Trong đoạn clip cũ, cô nhấn mạnh, trong túi cô lúc nào cũng có mật gấu tươi.

Video Thu Minh chia sẻ việc cô dùng mật gấu tươi vào năm 2011:

Sau đó, năm 2014, Thu Minh được biết đến với vai trò là khách mời của hoàng tử Harry, tham gia United for Wildlife - dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới dưới sự chủ trì của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh (Royal Foundation). Thu Minh cho rằng sự có mặt của mình tại sự kiện lớn cùng bạn bè quốc tế sẽ một lần nữa góp phần kêu gọi công chúng Việt Nam nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ loài tê giác nói riêng và động vật hoang dã nói chung. Cô cho biết, đây là nhiệm vụ và trách nhiệm mà cô quyết liệt sẽ theo đuổi tới cùng bằng nhiều hoạt động cụ thể và lâu dài.

Chính bởi là Đại sứ bảo vệ Động vật tại VN mà việc Thu Minh từng dùng mật gấu tươi khiến cô bị dư luận cho là "giả tạo", "đạo đức giả" bởi lời nói và hành động không thống nhất.

Thu Minh trong một hoạt động bảo vệ động vật:

Khi câu chuyện của Thu Minh còn chưa kết thúc thì cư dân mạng lại "sôi sục" bởi việc Hương Tràm thích một đường link của người bạn có đăng tải bài viết về Thu Minh. Dù không bình luận bất cứ điều gì, nhưng vì bài báo dành khá nhiều lời chỉ trích Thu Minh, do đó, hành động likes này của Hương Tràm đã khiến cô nhận vô số "gạch đá" của cư dân mạng. Mọi người dành cho quán quân  The Voice những lời bình luận ác ý và bảo cô "ăn cháo đá bát", "hả hê khi thầy gặp nạn".

Hương Tràm bị "ném đá" chỉ vì một hành động likes bài viết rất nhỏ

"Nản cho Hương Tràm, đáng lẽ phải đứng ra nói giùm Thu Minh ai ngờ vào like. Càng ngày càng thấy ghét! Mất hình tượng chỉ toàn giả tạo!" - Nhiều ý kiến chỉ trích Hương Tràm vì một hành động nhỏ này.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều người bênh vực Hương  Tràm và cho rằng, việc cô "likes" bài báo không thể hiện được điều gì. Vì bản thân nữ ca sĩ không hề phát biểu bất cứ quan điểm nào. Do đó, việc vô tình bị "mắng" như vậy là quá oan ức.

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm