Hương Tràm xuất hiện buồn hiu ở sân bay

Ngày 21/11/2013 09:38 AM (GMT+7)

Quán quân The Voice giữ gương mặt mệt mỏi, lạnh lùng khi xuất hiện tại sân bay.

Quán quân Giọng hát Việt 2012 giữ gương mặt mệt mỏi, lạnh lùng khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Được biết, Hương Tràm bay ra Nha Trang để lưu diễn và nghỉ ngơi sau những ồn ào với huấn luyện viên Thu Minh thời gian qua.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 1
Hương Tràm mặc giản dị, gương mặt không trang điểm để lộ vẻ mệt mỏi, thiếu ngủ. Cô cho biết thời gian qua bị mắc chứng mất ngủ, nữ ca sĩ phải dùng đến thuốc an thần để mong có giấc ngủ sâu. Chính vì vậy, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe hiện tại của cô.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 2
Hương Tràm đi cùng một người đàn ông lạ mặt. Được biết đây là trợ lý của cô. Cả hai bước xuống taxi và nhanh chóng đến quầy làm thủ tục. Mặc dù "mang tiếng" là học trò kém ngoan và khá mệt mỏi với những luồng dư luận chỉ trích mình nhưng nữ ca sĩ không muốn chuyện riêng tư ảnh hưởng tới công việc. Cô nói mình là người sống lý trí, dù có gặp chuyện gì cũng chọn cách đối mặt với nó.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 3
Chính vì lẽ đó, sau khi những ồn ào chưa kịp nguội, nữ ca sĩ 18 tuổi không né tránh hay im lặng như nhiều sao Việt từng làm. Cô thậm chí trả lời mọi bài phỏng vấn. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng những gì mình phát ngôn mình phải tự chịu trách nhiệm với nó. Thời gian này Hương Tràm muốn bình tĩnh để suy ngẫm mọi chuyện.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 4
Hương Tràm giữ vẻ mặt lạnh lùng khi xuất hiện tại sân bay. Nữ ca sĩ sống khép kín hơn sau những va chạm với đồng nghiệp và huấn luyện viên của mình. Được biết, kể từ sau bức tâm thư gây bão của cô, Hương Tràm vẫn chưa liên lạc với ca sĩ Thu Minh để thầy trò hiểu nhau hơn.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 5
Thời gian này Hương Tràm muốn tập trung thực hiện sản phẩm âm nhạc mới cũng như bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc ở miền Trung. Trong chuyến lưu diễn tại Nha Trang lần này, cô cũng tranh thủ thư giãn vài ngày để bình tâm trở lại.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 6
Hương Tràm trông bơ phờ khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay. Chứng thiếu ngủ khiến thần sắc của nữ ca sĩ khá mệt mỏi.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 7
Gặp nhiều chuyện lùm xùm nhưng nữ ca sĩ cho biết bạn trai luôn bên cạnh, nhắn tin động viên cô khiến cô cảm thấy được an ủi rất nhiều. Do ở xa nên Hương Tràm và bạn trai chỉ tranh thủ gặp nhau trong những chuyến lưu diễn ngoài Hà Nội.

huong tram xuat hien buon hiu o san bay - 8
Ngoài ra, họ thường xuyên liên lạc bằng điện thoại. Trong mắt Hương Tràm, bạn trai cô không chỉ đẹp trai mà rất biết quan tâm, chăm sóc người yêu.

Theo T.N (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz