Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids

Ngày 29/06/2013 11:39 AM (GMT+7)

Quán quân GHV mùa đầu tiên rất hào hứng khi được giúp đỡ các bé tham gia GHV nhí.

Nhận lời từ phía Ban tổ chức của The Voice Kids, Hương Tràm đã chính thức trở thành cố vấn của đội Hồ Hoài An - Lưu Hương Giang. Đây là cơ hội và trải nghiệm khó quên của quán quân The Voice mùa đầu tiên khi mới đăng quang chưa đầy nửa năm. Buổi ghi hình tập luyện cho các thí sinh The Voice Kids đội Hồ Hoài Anh được thực hiện ngày cuối tháng 5 vừa qua, cũng là lúc Hương Tràm vừa trở lại TP Hồ Chí Minh sau loạt chương trình tại Hà Nội.

Hương Tràm là quán quân The Voice mùa đầu tiên

Mới đây, cô chính thức nhận lời làm HLV Giọng hát Việt nhí

Mặc dù lần đầu tiên được tổ chức sản xuất và thực hiện tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) đã được yêu mến rộng rãi và trở thành món ăn tinh thần đầy thú vị và hấp dẫn vào mỗi ngày thứ 7. Các thí sinh nhỏ tuổi đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh sân khấu dù nhiều gương mặt còn khá bỡ ngỡ và không giấu được sự rụt rè khi xuất hiện trên sân khấu lớn.

Hương Tràm sẽ "hợp tác" với vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

Cô trở thành cố vấn cho các bé trong đội vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ này

Quán quân The Voice mùa đầu tiên rất hào hứng cho vai trò mới

Vai trò hướng dẫn của các HLV từ sau vòng Giấu mặt trở nên rất quan trọng nhằm giúp các thí sinh lột xác và trưởng thành về nhiều mặt, từ nhận thức, hành động, ứng xử bên cạnh yếu tố cốt lõi rèn luyện giọng hát cho các tiết mục dự thi. Vòng đối đối đầu sẽ có sự tham gia của các cố vấn, là những người có kinh nghiệm trong việc xử lí tác phẩm cũng như truyền đạt những kinh nghiệm quý giá để các thí sinh hoàn thiện tốt nhất từng phần của mình trong tiết mục hát chung.

Các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang rất bất ngờ và thích thú khi được làm việc với Hương Tràm

Các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tỏ ra rất bất ngờ khi biết Hương Tràm chính là cố vấn trong đội của mình. Ngay khi Hương Tràm vừa xuất hiện tại trường quay, các thí sinh nhí đã chạy tới để trò chuyện và chụp hình chung cùng với Hương Tràm. Sự yêu mến của các em nhỏ khiến Hương Tràm rất hạnh phúc và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Hương Tràm xuất hiện trong một chương trình thiếu nhi, không phải các chương trình lớn dành cho các đối tượng khán giả lớn tuổi như thường lệ.

Sinh ra ở mảnh đất miền Trung - Nghệ An, Hương Tràm cũng rất vui và tự hào khi được gặp gỡ khá nhiều những gương mặt thí sinh nhí tài năng trong đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng đến từ quê hương của mình như Võ Thị Thu Hà ....

Hương Tràm cho biết, cô rất vui khi mảnh đất Nghệ An quê hương cô có nhiều bé lọt vào Giọng hát Việt nhí

Theo Bảo Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ