Hương Tràm níu tay, không muốn Phan Mạnh Quỳnh rời showbiz đi "ở ẩn"

Hương Tràm tiếp tục bắt tay cùng Phan Mạnh Quỳnh tung ca khúc mới. Sự hết hợp đặc biệt này hứa hẹn là sẽ là cơn bão lớn tại V-pop trong thời gian tới.

"Anh thế giới và em" chính là ca khúc mới nhất của Hương Tràm vừa được ra mắt. Ca khúc này đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi “thần thánh” Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh – một bên là nhạc sĩ của những bản hit và một bên là ca sĩ chuyên tạo hit.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 1

Ca khúc mới này tiếp tục đồng hành cùng khán giả trẻ với chất nhạc dễ chịu bắt tai hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và vô cùng nồng nàn của Hương Tràm.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 2

Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ được kể một cách da diết nhiều cảm xúc qua các khung bậc.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 3

Chính sự truyền cảm nhẹ nhàng và da diết này hứa hẹn sẽ mang ca khúc đến gần hơn với khán giả và “gây bão” trong thời gian sớm nhất tới đây.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 4

Qua “Anh thế giới và em” một lần nữa đã khẳng định phong cách của Hương Tràm, tâm trạng nhưng mang đến cảm giác nhẹ nhàng bình yên nhất.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 5

Những câu chuyện được cô kể lại dù được dắt qua bình yên hay cả sóng gió nhưng đều hội ngộ lại là chạm đến trái tim, nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Thời gian qua, Hương Tràm đánh dấu mình với loạt hit khó quên với khán giả như: "Ngốc", "Ngốc 2 – Hãy để em quên", "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Ta còn thuộc về nhau",…

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 6

Qua thời gian và trưởng thành từ sau "Quán quân Giọng hát Việt" mùa đầu tiên, Hương Tràm chứng minh mình không phải là một hiện tượng “sớm nở tối tàn” mà là một bông hoa tỏa sắc hương với những sản phẩm nghiêm túc.

Còn nói về sự kết hợp đặc biệt với nhạc sĩ “Vợ người ta”, có thể thấy sau chương trình "Bài hát yêu thích", sáng tác của anh vốn cuốn hút nay có chiều sâu hơn.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 7

Phan Mạnh Quỳnh hiện đang là một tác giả có nhiều bản hit nhất showbiz Việt

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 8

Ca khúc "Anh thế giới và em" lần này là một sức hút đặc biệt đó.

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 9

Đặc biệt, đây có thể là ca khúc cuối cùng của Phan Mạnh Quỳnh vì anh mới tuyên bố sẽ rút khỏi showbiz để về ở ẩn một thời gian. 

huong tram niu tay, khong muon phan manh quynh roi showbiz di "o an" - 10

Cũng giống như nhiều bản hit trước của Hương Tràm, Anh Thế Giới Và Em hứa hẹn sẽ là tâm bão lớn trong mùa hè này đồng hành cùng khán giả.

Theo Miu (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác