Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh lặn lội từ Nghệ An vào chúc mừng con trai

Ngày 12/01/2017 09:40 AM (GMT+7)

Phan Mạnh Quỳnh đã có buổi sinh nhật ấm cúng với gia đình cùng những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của mình tại TP Hồ Chí Minh.

Vừa qua, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm sinh nhật đầy ấm cúng và theo anh là “cũng thành công vì thấy không ai khó chịu”.

Trong ngày bước sang tuổi mới, bố mẹ của Phan Mạnh Quỳnh từ Nghệ An đã vào TP Hồ Chí Minh để chúc mừng anh.

Ngoài bố mẹ còn có gia đình cậu mợ của nam ca sĩ đến tham gia chương trình

Năm 2016 có thể nói là một năm thành công với nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Anh trở thành một hiện tượng, làn gió mới của VPOP. Sau “cơn sốt” của “Vợ người ta”, các ca khúc: Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi, Con tim tan vỡ, Hồi ức… cũng tiếp tục trở thành “con sóng” trong lòng khán giả ngay khi vừa được giới thiệu.

Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh lặn lội từ Nghệ An vào chúc mừng con trai - 4

Cái tên “Phan Mạnh Quỳnh” còn trở nên “nặng ký” hơn khi anh là một trong những gương mặt sáng giá ở các chương trình lớn: “Sing my song – Bài hát hay nhất”, “The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ”, “Nhạc hội song ca”…

Nhạc sĩ Đức Trí đã đánh giá rất cao Phan Mạnh Quỳnh và cho rằng “Em là một đối thủ đáng sợ, người tạo ‘hit’”. Điều đó càng chứng minh, khẳng định được phần lớn tài năng của "Phan Mạnh Quỳnh" trên con đường dài âm nhạc.

Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh lặn lội từ Nghệ An vào chúc mừng con trai - 5

Vốn bản tính hài hước, "Phan Mạnh Quỳnh" đã không ngừng đùa với giới truyền thông, bạn bè chúc mừng những bước tiến đáng kể của anh sau 1 năm rưỡi chính thức có thêm vai trò ca sĩ: “Năm nay, em còn ghê hơn nữa đó”. Tuy nhiên, đây cũng là lời tự răn dạy bản thân của nam ca sĩ xứ Nghệ để ngày một hoàn thiện mình hơn.

Người anh, “Ông bầu” của Phan Mạnh Quỳnh từ những ngày đầu ca hát – Dương Lê từ Bắc Ninh cũng có mặt.

Ngoài ra còn có các đồng nghiệp tham gia ở các chương trình trên như: "Nhật Hạ", "Thanh Ngọc", "Phan Đinh Tùng", "Lâm Chi Khanh", "Lân Nhã", nhạc sĩ "Nguyễn Hải Phong", "Bùi Công Nam", "Ưng Đại Vệ"….đều có mặt để chúc mừng.

Gia đình nhạc sĩ "Nguyễn Hải Phong" đến chúc mừng sinh nhật "Phan Mạnh Quỳnh"

Gia đình nhạc sĩ  Thái Hưng

Người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh

Tất cả các nghệ sĩ đều “quẩy” cùng Phan Mạnh Quỳnh và thể hiện nhiều ca khúc “hit” của chính mình để chúc mừng anh bước qua tuổi mới, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thể hiện ca khúc “Lột xác”, anh không ngần ngại ôm con của mình lên để….phá sân khấu. 

“Đối thủ” trong team Nguyễn Hải Phong của Phan Mạnh Quỳnh tại “Sing my song”, Bùi Công Nam cũng thể hiện lại ca khúc “Chí Phèo” trong buổi tiệc.

Vào ngày 6-1 vừa qua, ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa “lặng lẽ” cho ra mắt MV “Tự dưng” để gửi tặng khán giả trước khi bước vào những ngày nghỉ Xuân Đinh Dậu 2017. Lấy lý do, “MV buồn quá” nên Phan Mạnh Quỳnh chỉ thông báo “nhẹ” trên trang facebook cá nhân của mình để những người thực sự yêu mến anh có thể thưởng thức. MV “Tự dưng” được thực hiện tại với những cảnh quan thiên nhiên cùng du thuyền, golf đầy lãng mạn nhưng nội dung kịch bản lại khá… bi kịch vì người yêu thương gặp tai nạn và qua đời.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng học trò của mình

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh đang hoàn tất lịch diễn, giống như năm ngoái, ngày 25 tháng chạp (âm lịch) anh sẽ nhanh chóng về với gia đình sau một năm làm việc vất vả. Mùng 4 Tết, Phan Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục với tour lưu diễn xuyên Việt của mình. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Mạnh Quỳnh