Hương Tràm "phản pháo" khi MV bị đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu

Ngày 24/12/2017 21:22 PM (GMT+7)

Hương Tràm đã có những phản ứng khi MV của mình được đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu.

2 sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương TràmChi Pu có nhiều điểm tương đồng: hình tượng sexy và dòng nhạc EDM. Hơn thế nữa, 2 MV còn được ra mắt cùng một thời điểm. Lẽ dĩ nhiên, MV của Hương Tràm và Chi Pu sẽ được khán giả đặt lên bàn cân so sánh. 

MV "Talk to me" - Chi Pu.

MV "I want you now" - Hương Tràm.

Được biết, MV của Hương Tràm dự định sẽ phát hành muộn hơn, nhưng cả ekip bất ngờ thay đổi ý kiến và tung ra sớm, sát ngày ra mắt MV thứ 4 của Chi Pu. Nhiều khán giả đặt câu hỏi, liệu đây có phải một chiêu trò của Hương Tràm khi muốn trực tiếp đối đầu với Chi Pu bằng sản phẩm âm nhạc trên chiến trường Vpop cuối năm 2017?

huong tram "phan phao" khi mv bi dat len ban can so sanh voi chi pu - 1

Hình tượng gợi cảm của Hương Tràm và Chi Pu trong 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Để "phản pháo" lại những thông tin trên, Hương Tràm đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân. Giọng ca Em gái mưa viết: "Bé vui quá vì MV làm tặng fan cách đây tròn 1 năm được so sánh với MV hoàn thành cách đây vài tuần, thành công quá chứ hả? Nhảy nhót chỉ là tớ học thêm để bổ trợ cho giọng hát thôi, còn đối với Tràm thì giọng hát vẫn là tiên quyết..."

huong tram "phan phao" khi mv bi dat len ban can so sanh voi chi pu - 2

Bức hình được Hương Tràm đăng tải cùng dòng trạng thái khi bị so sánh với MV của Chi Pu.

Phía dưới phần bình luận, Hương Tràm còn nói thêm: "Ca sĩ mà nhảy đẹp hết giống dancer (vũ công) thì người ta thuê dancer đi hát cho khoẻ. Chúng tôi mất nghề à".

Kể từ sau khi Hương Tràm tiếng chê Chi Pu hát dở thì có vẻ như, cuộc chiến ngầm giữa hai nữ ca sĩ này vẫn chưa thể có hồi kết.

>> Xem tiếp :

Chê giọng hát chán nhưng Hương Tràm công khai khen Chi Pu: "Cô ấy rất xinh mà"

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu
Tin hay đừng bỏ lỡ